Search

Tìm kiếm

icon_search

Chính sách nhân sự

HR Policies

Chính sách nhân sự

Trong suốt chặng đường hơn 20 năm xây dựng và phát triển, An Lạc đã trở thành ngôi nhà thứ 2 của hàng trăm CBNV, nơi mỗi người gắn bó và dành phần lớn thời gian hàng ngày để sống, làm việc... Ở An Lạc, văn hóa doanh nghiệp trở thành yếu tố tinh thần gắn kết xuyên suốt, góp phần xây dựng chiến lược quản trị, đảm bảo quá trình vận hành thông suốt và liên tục trên toàn hệ thống.

Văn hóa doanh nghiệp

An Lạc là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng Công nghệ thông tin trong hoạt động sản xuất kinh doanh. Từ sớm, Ban lãnh đạo Tập đoàn đã đưa ra triết lý “Công nghệ thông tin là động lực của mọi động lực” nhằm xác định rõ tầm quan trọng của Công nghệ thông tin và xu thế phát triển mới của thế giới.

 

Sự phát triển của công nghệ tin đòi hỏi sự thay đổi và sáng tạo không ngừng của Công ty và mỗi cá nhân. Để tiếp tục phát triển và thích nghi với những yêu cầu của thị trường, An Lạc đã xây đắp nên các thế hệ nhân viên không ngừng học hỏi và phấn đấu, đưa An Lạc trở thành một trong những Công ty phát triển bền vững hàng đầu về đầu tư Bất động sản.

Mỗi cá nhân, mỗi con người An Lạc đều được tôn trọng, khuyến khích trao đổi ý tưởng ở mọi cấp, cho phép mọi nhân viên được làm việc và sáng tạo theo cách riêng để giải quyết công việc và phát triển bản thân.

chuyên nghiệp - hiện đại
thân thiện - linh hoạt

Môi trường làm việc

Môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại và thân thiện mà ở đó mỗi CBNV được chủ động với công việc được giao và linh hoạt để đạt hiệu quả tốt nhất. Tại An Lạc, CBNV có cơ hội tham gia nhiều hơn một lĩnh vực nghề nghiệp nếu có khả năng và yêu thích, giúp cân bằng cuộc sống và công việc.

Chính sách đãi ngộ

THƯỞNG XỨNG ĐÁNG

Thông qua hệ thống đánh giá minh bạch, Người lao động được đánh đúng năng lực và được xét thưởng một cách công bằng.

MỨC THU NHẬP

Mức thu nhập được cập nhật và điều chỉnh thường xuyên để phù hợp với thị trường lao động, ở mức cạnh tranh so với mặt bằng chung các công ty khác, đặc biệt đối với các công ty cùng ngành nghề.

PHÚC LỢI TỐT

Người lao động được hưởng các chính sách phúc lợi như quà/tiền thưởng các dịp lễ Tết, sinh nhật, khám sức khỏe, du lịch hàng năm thăm hỏi ốm đau, hiếu hỉ, các chế độ hỗ trợ làm việc (đi lại, ăn trưa...), được cấp các trang thiết bị phục vụ công việc...

HOẠT ĐỘNG GẮN KẾT

Công ty thường xuyên tổ chức các hoạt động phong trào nhằm động viên, khích lệ tinh thần nhân viên và tạo sự gắn bó, đoàn kết trong tập thể, để mỗi nhân viên đều cảm nhận “An Lạc là nhà”

CƠ HỘI GIA TĂNG THU NHẬP

Mỗi nhân viên đều có cơ hội gia tăng thu nhập thông qua việc điều chỉnh lương hàng năm, chính sách thưởng theo hiệu quả sản xuất kinh doanh...

ĐÀO TẠO ĐỂ PHÁT TRIỂN

Người lao động được tham gia các chương trình đào tạo, phát triển nhân tài và các chương trình phát triển đội ngũ kế cận, từ đó, người lao động được phát triển năng lực cá nhân, thăng tiến trong sự nghiệp và gắn bó lâu dài cùng An Lạc.