Search

Tìm kiếm

icon_search

Với công năng đặc thù là kinh doanh, lựa chọn các căn shophouse có vị trí kết nối thuận tiện, hạ tầng phát triển là tiền đề đem lại giá trị thương mại, khả năng sinh lời cho chủ nhân sở hữu.

Vị trí đắt giá – Hấp lực tạo nên giá trị của shophouse

Shophouse khối đế tại những phân khúc chung cư cao cấp là loại hình căn hộ thương mại được chủ đầu tư chăm chút đặc biệt về tính đồng bộ, chất lượng, hướng tới công năng phục vụ nhu cầu hằng ngày cho cư dân.

Điều này không chỉ vì vai trò trong việc tạo nên bộ mặt của cả dự án nói chung và công trình kiến trúc tòa nói riêng, mà còn xuất phát từ khả năng sinh lời, thanh khoản tốt. 

Tuy nhiên, để “kích hoạt” công năng kinh doanh một cách hiệu quả, dòng sản phẩm này cần được đặt tại vị trí đắc địa – nơi sở hữu hệ thống giao thông, hạ tầng thuận lợi nhằm tối ưu hóa khả năng tiếp cận người mua.

Vị trí thuận tiện là bệ phóng đảm bảo tiềm năng sinh lời cho các nhà đầu tư 

Do đó, nhà đầu tư cần cân nhắc về tính quần thể, khoảng cách tiếp giáp với những hạ tầng, tuyến đường lớn, tiện ích lân cận. Và một trong số những công trình đáp ứng đầy đủ tiêu chí trên là shophouse khối đế Tòa căn hộ cao cấp Moonlight 1 thuộc khu đô thị (KĐT) 5 sao Anlac Green Symphony.

Shophouse khối đế Moonlight 1 – “Nước cờ” đầu tư thông minh

Cùng với sự vươn mình của phía Tây thủ đô và tốc độ thi công, hoàn thiện đang dần cán đích của Moonlight 1, quỹ căn shophouse khối đế tại đây được đánh giá là tâm điểm đầu tư sáng giá trong tương lai khi nằm tại vị trí trung tâm, đông người qua lại của KĐT 5 sao Anlac Green Symphony như vườn nội khu châu Âu, sảnh căn hộ tòa chung cư và Đại lộ Ánh trăng – trục đường xuyên tâm kết nối trực tiếp tới đường Trịnh Văn Bô.

Lợi thế từ vị trí đắc địa, đông người qua lại của shophouse Moonlight 1 hứa hẹn trở thành tâm điểm đầu tư giàu tiềm năng trong tương lai

Đáng chú ý, tổng số lượng cư dân sinh sống tại KĐT dự tính sẽ đạt 22.000 người (phần lớn là nhóm khách mua ở thực), trong đó có cộng đồng hơn 1.000 cư dân Moonlight 1 sẽ chính thức bàn giao căn hộ vào quý IV/2023 tới đây.

Khả năng kinh doanh sinh lời không chỉ đến từ tệp khách hàng có sẵn từ bên trong dự án, shophouse hứa hẹn sẽ thu hút cả cư dân khu vực lân cận nhờ tọa lạc giữa quần thể các khu đô thị phát triển phía Tây Hà Nội, tuyến đường huyết mạch của thủ đô, kết hợp cùng trường liên cấp Đoàn Thị Điểm trong dự án, nhà ga Metro số 7, đường Vành đai 3.5 (đoạn Vân Canh – Di Trạch – An Khánh dài 4,9 km) chạy qua cổng KĐT. 

Hơn hết, shophouse khối đề Moonlight 1 ghi điểm nhờ không gian sang trọng, tiện nghi mang phong cách kiến trúc Tân cổ điển với diện tích giao động từ 70m2 – 200m2. Bên cạnh đó, phần lớn các quỹ căn được thiết kế 2 tầng, kết hợp cùng mặt tiền thông thoáng và vỉa hè rộng 3 – 6m.

Đáp ứng trọn vẹn các tiêu chí về vị trí thuận lợi cho việc kinh doanh, shophouse khối đế Moonlight 1 sẽ là bảo chứng đầu tư đem lại lợi nhuận vượt trội cho chủ nhân sở hữu.

Tòa căn hộ Moonlight 1 – KĐT 5 sao Anlac Green Symphony

Chủ đầu tư: Anlac Group.
Hotline: 0931 56 1818.
Địa chỉ: Đại lộ Ánh Trăng, khu đô thị Anlac Green Symphony, Hoài Đức, Hà Nội.
Website: https://anlacmoonlight.vn/