Search

Tìm kiếm

icon_search

Nhằm sẻ chia và tạo niềm tin cho những bệnh nhân đang chống chọi với bệnh tật nhất là vào thời điểm khan hiếm máu như hiện nay, ngày 16/9/2022, Công đoàn An Lạc Group với tinh thần “Tuổi trẻ An Lạc – Vì sức khoẻ dòng máu Việt” đã tổ chức kêu gọi CBNV cùng tham gia chương trình Ngày hội hiến máu “Giọt hồng tri ân” do Viện huyết học truyền máu TW tổ chức.

Tiếp nối thành công của chuỗi các hoạt động thiện nguyện được thực hiện trong suốt thời gian qua, ngày 16/9/2022, Công đoàn An Lạc Group với tinh thần “Tuổi trẻ An Lạc – Vì sức khỏe dòng máu Việt” nhằm tạo dựng nét đẹp văn hóa hiến máu cứu người “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại” đã tổ chức phát động kêu gọi tinh thần của CBNV tham gia chương trình. Hoạt động lần này thu hút sự tham gia của rất nhiều cán bộ, nhân viên công ty, đóng góp nhiều đơn vị máu phục vụ cấp cứu và dự phòng cho người bệnh, nhất là khi ngành y đang khan hiếm nguồn máu trong điều trị. Những đơn vị máu an toàn đã được hiến tặng là món quà quý giá dành tặng các bệnh nhân, góp phần tích cực cho công tác điều trị các bệnh về máu tại Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương.

Tập đoàn An Lạc luôn quan tâm tới các chương trình vì sức khỏe cộng đồng. Trong những năm tiếp theo, hiến máu tình nguyện sẽ trở thành chương trình định kỳ của Anlac Group
Cán bộ nhân viên Tập đoàn An Lạc hào hứng tham gia hiến máu tặng các bệnh nhân

“Ngoài những chương trình thiện nguyện như hỗ trợ đồng bào khó khăn do Covid-19 hay gây dựng quỹ học bổng học sinh nghèo vượt khó, tập thể cán bộ nhân viên Anlac Group còn tích cực hưởng ứng chương trình hiến máu Tình nguyện. Chúng tôi hy vọng hàng năm sẽ góp phần mang đến thêm cơ hội cho những người bệnh, đồng thời gửi đi thông điệp tới cộng đồng rằng hãy chung tay để các bệnh nhân có cơ hội được sẻ chia, yêu thương và chăm sóc” – đại diện Tập đoàn An Lạc chia sẻ.

Hai thập kỷ qua đi, Tập đoàn An Lạc không ngừng phát triển, luôn chung tay, góp sức trong việc tạo dựng cuộc sống cộng đồng ấm no, hạnh phúc, đóng góp cho xã hội ngày một tốt đẹp hơn, nhân văn hơn.