Search

Tìm kiếm

icon_search

Đâu là chân lý để lựa chọn một bất động sản có khả năng làm ra tiền trong lúc bạn nghỉ ngơi? Ẩn sau triết lý này là một hệ tư duy khác biệt với những tiêu chí khắt khe mà các nhà đầu tư đặt ra để có thể phát triển khối tài sản của mình một cách chắc chắn. Các tiêu chí này đã được các tỷ phú trên thế giới áp dụng thành công. Đó chính là đầu tư vào các dự án bất động sản giá trị cao.

Phân khu biệt thự thương mại Anlac Green Symphony với cảnh quan công viên xung quanh

Bất động sản giá trị cao – Làm sao đầu tư đúng hướng

Có rất nhiều bất động sản giá trị cao, nhưng làm sao đầu tư đúng hướng không phải là câu trả lời dễ. Ở thị trường Việt Nam, vẫn phổ biến hai xu hướng: chọn lựa bất động sản đắt tiền ở trung tâm thành phố để mua sự tiện nghi và đặt niềm tin vào tiềm năng tăng giá khi quỹ đất nội đô khan hiếm.

Tuy nhiên, khách hàng phải bỏ ra một khoản đầu tư rất lớn và phải đánh đổi sự lựa chọn khi thiếu đi một số tiêu chí về không gian sống như sống xanh, gần gũi với thiên nhiên bởi chính quỹ đất giới hạn.

Trong khi đó, một xu hướng đang dần phổ biến hơn theo đà phát triển hạ tầng giao thông và mở rộng quy hoạch của thành phố đó là lựa chọn những khu đô thị vệ tinh có hệ sinh thái tiện ích trọn vẹn và sản phẩm bất động sản đa dạng. Cơ sở tăng giá được các nhà đầu tư đánh giá khá thuyết phục là tốc độ đô thị hóa trong tương lai ở những khu vực mới nổi sẽ rất nhanh, thu hút lượng lớn cư dân về những khu vực này.

Cùng với đó là giá bất động sản ở những nơi bắt đầu phát triển sẽ có đà tăng giá mạnh khi hạ tầng hiện hữu và quy hoạch được định hình. Đây cũng là xu hướng mà những nhà đầu tư có tầm nhìn và sự nhay bén với xu thế lựa chọn. Chưa kể, họ còn nhìn ra cơ hội tiếp cận những dự án mới ở những khu vực bắt đầu trên đà phát triển sẽ giúp tối ưu hóa giá trị khoản đầu tư ban đầu.

Đó cũng chính là những tiêu chí cho chiến thuật đầu tư thông minh không chỉ các tỉ phú bất động sản đã thành công ở thị trường nước ngoài, mà ngay cả ở Việt Nam.

Sống và Đầu tư – Tiêu chí kép làm nên BĐS có giá trị bền vững với thời gian

Xu hướng đó được nhìn thấy khá rõ trong hơn 1 năm trở lại đây, giá của các sản phẩm thấp tầng như biệt thự, liền kề, nhà phố thương mại tăng chóng mặt. Riêng quý 2 năm 2021, báo cáo của Savills cho biết, giá sơ cấp trung bình của tất cả các loại hình biệt thự, liền kề, shophouse Hà Nội đều tăng. Khu vực phía Tây Hà Nội tăng cao đột biến với mức tăng 29% cho biệt thự, 38% cho liền kề và 59% cho nhà phố thương mại.

Một nguyên nhân quan trọng khiến giá bất động sản thấp tầng tăng mạnh ở khu Tây chính là do sự khan hiếm hàng trong khi khu vực này luôn chiếm tới 40% nhu cầu toàn thị trường. Theo ông Nguyễn Văn Đính, Tổng thư ký Hội môi giới bất động sản Việt Nam, ngay cả khi xảy ra dịch Covid-19 gây tác động đến thị trường thì khu vực này vẫn sôi động nhất nhờ vị thế của một trung tâm hành chính, thương mại mới của Thủ đô trong tương lai.

Đó cũng chính là điểm đầu tiên thuyết phục được sự hài lòng của các nhà đầu tư sản phẩm biệt thự Khu đô thị 5 sao Anlac Green Symphony, một dự án đang được các chuyên gia đánh giá là đóng góp tích cực cho diện mạo phát triển của thị trường BĐS Phía Tây.

Tuy nhiên, tiềm năng đó sẽ bị kiềm chế nếu như các căn biệt thự, liền kề, shophouse Anlac không được đặt trong một môi trường mang tính tận hưởng cuộc sống. Với phong cách kiến trúc Tân cổ điển Pháp đề cao thẩm mỹ tinh tế, các tân chủ nhân được đón nhận nguồn cảm hứng mang tính nghệ thuật của Kinh đô Ánh sáng Paris. Với cơ cấu, tỷ lệ phân chia mật độ xây dựng thấp, dành gần 50% quỹ đất cho công viên, mặt nước…, áp dụng công nghệ xanh để cung cấp năng lượng, xử lý nước thải…, khu đô thị đảm bảo cho các cư dân một cuộc sống xanh, hiện đại, bền vững.

Kề bên các trung tâm mua sắm, vui chơi giải trí, học tập nội khu, các căn biệt thự, shophouse, nhà liền kề Anlac Green Symphony còn được kết nối thuận tiện với trái tim phố cổ và các trung tâm khác trong và ngoài thành phố như Mỹ Đình, Trung Hòa – Nhân Chính chỉ trong vòng 10 phút.

Sở hữu những giá trị Sống – Tận hưởng – Nghỉ dưỡng cho bản thân, gia đình, đồng thời là tài sản mang những giá trị vượt thời gian, biệt thự, shophouse, liền kề Anlac Green Symphony thực sự là sản phẩm hàng hiếm dành cho những chủ nhân thông thái hay những nhà đầu tư nhạy bén.

Một giá trị sống mới đang hình thành ở khu Tây Hà Nội cùng với Anlac Green Symphony. Với hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động trên thị trường và sự am hiểu sâu sắc lối sống của người Hà Nội, chủ đầu tư Anlac Group thể hiện tầm vóc và tư duy lấy chất lượng sống của cư dân làm mục tiêu hàng đầu để khởi tạo nên giá trị sống trường tồn tại khu đô thị “bán khép kín” đầu tiên ở phía Tây thủ đô. Đó cũng là giá trị vô hình góp phần làm nên một bất động sản có giá trị bền vững với thời gian.

ĐẶC QUYỀN LỰA CHỌN CHÍNH SÁCH VÀNG:

• Chương trình 1: Hỗ trợ lãi suất 0% trong 24 tháng và miễn phí quản lý vận hành 3 năm

• Chương trình 2: Hỗ trợ lãi suất 0% trong 30 tháng. Chương trình chỉ áp dụng đến ngày 06/08/2021.

KĐT 5 sao Anlac Green Symphony gồm các sản phẩm: biệt thự, biệt thự thương mại, liền kề, căn hộ, shophouse, liên kết trực tiếp đến Trung tâm Mỹ Đình và Trung Hòa – Nhân Chính

– Địa chỉ: Vân Canh – An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội

– Website dự án: https://anlacgreensymphony.vn/

– Facebook: https://www.facebook.com/algreensymphony

Chủ đầu tư: Tập đoàn An Lạc

Địa chỉ: 62 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

Liên hệ: 0909.70.8686