Search

Tìm kiếm

icon_search

Ngày 5/8 vừa qua, Anlac Group đã tổ chức buổi gặp gỡ thân mật với các cư dân đã về ở và sắp hoàn thiện nhà tại Khu đô thị Anlac Green Symphony. Đây là sự kiện đầu tiên trong chuỗi sự kiện gặp gỡ tất cả các cư dân được Tập đoàn An Lạc tổ chức trong thời gian tới tại khu đô thị 5 sao phía Tây Hà Nội. 

Sự kiện đã diễn ra ấm cúng với sự tham dự của đại diện Anlac Group và đặc biệt là sự có mặt của đông đảo cư dân khu đô thị Anlac Green Symphony đã về ở và sắp hoàn thiện nhà tại Khu đô thị. Tập đoàn An Lạc tổ chức buổi gặp gỡ thân tình với mục tiêu đưa Anlac Green Symphony trở thành một trong những Khu đô thị có cộng đồng dân cư tinh hoa, sôi động và đáng sống bậc nhất phía Tây Hà Nội, đồng thời gia tăng giá trị đầu tư và lợi ích cho các cư dân. 

Cư dân khu đô thị Anlac Green Symphony tham gia buổi gặp với Chủ đầu tư Anlac Group

Tại sự kiện, Ông Từ Bách Chiến – Phó Tổng Giám đốc Anlac Group đã có những chia sẻ đầy tâm huyết với cư dân về điểm mạnh và tiềm năng phát triển vượt trội của khu đô thị Anlac Green Symphony trong thời gian tới.

“Sự hiện hữu của hệ tiện ích và hạ tầng đồng bộ đang vận hành tại dự án chính là minh chứng cho quá trình nỗ lực của Anlac Group nhằm mang đến cho cư dân một cuộc sống sôi động và tiện nghi đẳng cấp. Trong tương lai gần, các cư dân sẽ cùng Chủ đầu tư phát triển khu đô thị Anlac Green Symphony ngày càng sôi động hơn nữa và trở thành khu đô thị đáng sống nhất miền Bắc” – ông Chiến chia sẻ. 

 P.TGĐ Từ Bách Chiến – đại diện Anlac Group thảo luận và trao đổi với cư dân

Tại sự kiện, các cư dân đã tích cực giao lưu với Chủ đầu tư, bày tỏ niềm hạnh phúc khi được an cư tại đây cũng như chia sẻ những mong muốn đồng hành cùng Anlac Group để tạo nên một khu đô thị sống động trong tương lại. Buổi gặp mặt đã tạo ra sự kết nối, thấu hiểu giữa Chủ đầu tư và Quý cư dân khu đô thị 5 sao Anlac Green Symphony và hướng đến mục tiêu chung của Anlac Group là tạo nên một cộng đồng cư dân tinh hoa, văn minh tại phía Tây Hà Nội.

Anh Trịnh Sơn – Cư dân khu Măng Cầm 1 (bên phải) phát biểu giao lưu với Chủ đầu tư tại sự kiện

Anh Trần Quang Thắng – cư dân khu Dương Cầm 5 chia sẻ: “Về sinh sống tại Anlac Green Symphony quả là quyết định rất đúng đắn của gia đình tôi. Mỗi ngày được nghe tiếng chim hót dưới tán cây xanh, tôi càng thấy được giá trị của cộng sống tại đây.” 

Được sự quan tâm và hưởng ứng nhiệt tình của các cư dân, trong thời gian tới, Tập đoàn An Lạc sẽ tiếp tục tổ chức các buổi gặp gỡ với cư dân để tiếp nối thành công của sự kiện đầu tiên này. 

Một số hình ảnh ấn tượng trong sự kiện Gặp mặt cư dân: