Search

Tìm kiếm

icon_search

Ngày 19/04/2023, Tập đoàn An Lạc đã trao tặng 1000 voucher sử dụng bể bơi Clubhouse Anlac Green Symphony cho các em học sinh trường THCS & THPT Lương Thế Vinh. Đây là món quà vô cùng ý nghĩa từ Anlac Group nhằm giúp các em có một mùa hè sôi động và ý nghĩa.

Đại diện Tập đoàn An Lạc (bên phải) trao quà tặng cho Hiệu trưởng Trường THCS & THPT Lương Thế Vinh 

Hưởng ứng tinh thần thể thao sôi nổi của các em học sinh sau sự kiện Hội thao “Lương Thế Vinh – Green Triathlon” vào tháng 3 diễn ra tại Khu đô thị Anlac Green Symphony, món quà ý nghĩa này đã được  Anlac Group gửi tặng cho Ban Giám hiệu Nhà trường với mong muốn giúp các em giải tỏa căng thẳng và rèn luyện sức khỏe sau một năm học đầy nỗ lực.

Tập đoàn An Lạc ghé thăm Nhà trường và chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện Trường THCS & THPT Lương Thế Vinh 

Bể bơi Clubhouse khu đô thị Anlac Green Symphony đã đi vào hoạt động từ năm 2021 cùng với nhiều tiện ích khác như phòng tắm hơi, massage, quảng trường Âm Nhạc, E-Coffee – Trung Nguyên,… 

Bể bơi ngoài trời tại Clubhouse Anlac Green Symphony được đông đảo cư dân yêu thích

Ngoài ra, với lối quy hoạch “xanh hóa đến từng mét vuông” của chủ đầu tư (CĐT) Anlac Group đã và đang dành tặng cư dân KĐT không gian sống xanh ngay thềm nhà.

Anlac Group xác định, yếu tố quan trọng tạo nên nguồn năng lượng xanh tích cực chính là việc xây dựng được một cộng đồng cùng hướng đến lối sống này. Bởi vậy, quy hoạch tại Anlac Green Symphony luôn đảm bảo khơi dậy mong muốn sống năng động, gắn kết với thiên nhiên trong mỗi con người.

Cụ thể, mỗi phân khu đều chú trọng tạo các khuôn viên xanh gồm sân chơi cho trẻ, không gian thư giãn cho bố mẹ, ông bà. Tại đây, những cư dân văn minh đang hình thành nếp sống lành mạnh, đem đến nhịp đập sôi động cho KĐT khi cùng nhau vui chơi và rèn luyện thể thao mỗi ngày. Với lợi thế cảnh quan xanh hiếm dự án nào có được, KĐT sẽ tiếp tục thu hút làn sóng an cư từ cộng đồng tri thức thành đạt.

Cư dân Anlac Green Symphony đạp xe trong đường nội khu mỗi buổi chiều tà

Nhằm mang đến những dự án cao cấp, chủ đầu tư Anlac Group chuẩn bị ra mắt thị trường với Moonlight 1 – tổ hợp căn hộ cao cấp đầu tiên nằm trong “trái tim” của dự án khu đô thị Anlac Green Symphony, sở hữu tiện ích ngoại và nội khu độc đáo như  như vườn trên mái Moonlight Garden, bể bơi bốn mùa phong cách resort, quảng trường Yoga, trung tâm thương mại…

Moonlight 1 mang đến cuộc sống tiện nghi trong tầm tay với 2 tầng thương mại trong tòa nhà

Đặc biệt, Tập đoàn An Lạc sẽ chính thức mở bán tổ hợp căn hộ cao cấp đầu tiên mang tên Moonlight 1 tại KĐT Anlac Green Symphony vào ngày 23/4/2023.

Moonlight 1 – Shining your life (Tỏa sáng cuộc sống của bạn)

Chủ đầu tư: Anlac Group.

Hotline: 0931 56 1818.

Địa chỉ: Đại lộ Ánh Trăng, dự án khu đô thị Anlac Green Symphony, Hoài Đức, Hà Nội.

Website: https://anlacmoonlight.vn/