Search

Tìm kiếm

icon_search

Khai xuân là một trong những phong tục truyền thống và nét đẹp văn hóa của người Việt vào dịp đầu xuân năm mới. Sáng ngày 30/01/2023 Tập đoàn An Lạc đã tổ chức buổi gặp mặt đầu năm với sự tham gia của Hội đồng quản trị, Ban điều hành cùng toàn thể cán bộ nhân viên (CBNV). Trong không khí rộn ràng của mùa xuân mới, mọi người cùng chúc nhau sức khỏe, bình an, bắt đầu một năm làm việc với nhiều may mắn và thành công.

Phát biểu tại buổi gặp mặt đầu năm, Phó Chủ tịch HĐQT đã chia sẻ những câu chuyện đầu xuân và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể CBNV, qua đó cũng gửi gắm niềm tin năm 2023, Tập đoàn An Lạc sẽ nỗ lực vượt qua mọi thách thức, đạt được nhiều thành công trên vai trò là Nhà phát triển Bất động sản, Phát triển năng lượng tái tạo và Đầu tư tài chính hàng đầu Việt Nam.

Đại diện Ban điều hành Anlac Group cũng có bài phát biểu khai xuân đầy ý nghĩa với những lời chúc tốt đẹp gửi tới toàn thể cán bộ nhân viên cùng gia đình năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng.

P.TGĐ Từ Bách Chiến phát biểu tại buổi gặp mặt

Về triển khai nhiệm vụ trong năm mới, Ban điều hành đề nghị, phụ trách các phòng, ban tiến hành rà soát lại các công việc trong kế hoạch, khẩn trương bắt tay vào thực hiện nhiệm vụ với tinh thần quyết liệt, sáng tạo và hiệu quả để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023 đã đề ra.

Ngoài ra, trong buổi khai xuân còn có những màn giao lưu, các hoạt động gắn chặt tình đoàn kết và tràn ngập tiếng cười của CBNV Tập đoàn. Niềm vui, niềm hân hoan của Anlac Group trong những ngày đầu năm chào đón một năm mới hứa hẹn may mắn và thành công.

Những bao lì xì may mắn đầu năm được Ban lãnh đạo trao tận tay CBNV

Dưới đây là một số hình ảnh kỷ niệm khác trong buổi gặp mặt đầu năm xuân Quý Mão 2023: