Search

Tìm kiếm

icon_search

Sáng ngày 13/10/2022, Tập đoàn An Lạc đã tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam nhằm khuyến khích và tôn vinh vai trò quan trọng của các doanh nhân trong những cống hiến, đóng góp cho sự phát triển của Tập đoàn.

Nhằm hưởng ứng Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2022, Tập đoàn An Lạc đã tổ chức một buổi gặp mặt vô cùng ý nghĩa với sự tham gia của toàn thể cán bộ nhân viên và Ban lãnh đạo Tập đoàn. 

Buổi gặp vui vẻ, ấm cúng giữa các phòng ban và Ban lãnh đạo 

Tại buổi gặp mặt ấm cúng, Ban Lãnh đạo biểu dương, tôn vinh những kết quả, thành tích mà Tập đoàn An Lạc và đội ngũ doanh nhân của Tập đoàn đạt được trong thời gian qua nhằm khuyến khích CBNV tiếp tục đẩy mạnh áp dụng tiến bộ khoa học, kỹ thuật; nâng cao năng lực quản trị, trình độ chuyên môn nhằm góp phần từng bước xây dựng đạo đức, văn hoá kinh doanh của An Lạc nói chung và Việt Nam nói riêng.

Góp vui trong buổi gặp mặt là trò chơi trực tuyến kết nối các thành viên của An Lạc Group thông qua các câu hỏi liên quan đến ngày Doanh nhân Việt Nam và các sự kiện quan trọng của Tập đoàn An Lạc. Với sự sôi nổi và hào hứng hòa chung không khí của ngày trọng đại này, toàn thể CBNV và Ban lãnh đạo Tập đoàn đều tích cực tham gia trò chơi để tìm ra người chiến thắng và nhận được phần quà ý nghĩa từ Ban tổ chức.

Đại diện Ban điều hành Tập đoàn An Lạc trao quà cho nhân viên giành chiến thắng trò chơi 
Đại diện Ban điều hành phát biểu tại buổi gặp mặt 

Cuối buổi gặp mặt là hoạt động trao hoa và giao lưu chúc mừng ngày Doanh nhân Việt Nam của toàn thể CBNV Tập đoàn An Lạc và Ban lãnh đạo. 

Hãy cùng chúng tôi nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ của buổi gặp mặt vừa qua!