Search

Tìm kiếm

icon_search

Sáng sớm ngày 2/6/2024, tại Khu đô thị Anlac Green Symphony đã diễn ra giải chạy “Symphony Marathon 2024” với sự có mặt của hơn 200 vận động viên là cư dân KĐT Anlac Green Symphony, CBCNV Anlac Group và các Quý Đối tác của Tập đoàn An Lạc.

Dưới ánh bình minh rực rỡ, không chỉ là sự khởi đầu mới mẻ mà còn là dấu hiệu của hy vọng và khát vọng vượt qua mọi thách thức. Đó chính nguồn động viên lớn, là bước đà cho các vận động viên vươn lên và vượt qua giới hạn của bản thân, đồng lòng chung sức hoàn thành từng chặng đua một cách xuất sắc. Các VĐV đã có cơ hội trải nghiệm một trong những cung đường chạy đẹp nhất phía Tây Hà Nội giữa thiên nhiên xanh mát.

“Symphony Marathon 2024” đã khép lại với rất nhiều cảm xúc của mỗi VĐV, Tập đoàn An Lạc hy vọng, sự kiện không chỉ dừng lại ở một giải đấu mà còn tiên phong cho phong trào thể dục thể thao lành mạnh của Cư dân theo đúng thông điệp mà đô thị hướng đến: Anlac Green Symphony – Giai điệu xanh, sống an lành.

Ngoài ra, sự kiện này cũng giúp Anlac Group lan tỏa tinh thần thể dục thể thao, tăng cường sức khỏe để cống hiến trong mỗi CBNV và các đơn vị đối tác, tạo ra tinh thần đồng đội, sự gắn kết trong cộng đồng và trong công việc.

Hy vọng các VĐV đã có những kỷ niệm đáng nhớ tại Anlac Green Symphony. Hẹn gặp lại tất cả mọi người ở một giải đấu gần nhất, quy mô hơn, nhiều mồ hôi hơn nhưng cũng nhiều nụ cười hơn nữa.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh đẹp tại giải chạy vừa qua: