Search

Tìm kiếm

icon_search
KHU ĐÔ THỊ PHÙNG KHOANG Quay lại danh sách Bất Động Sản

KHU ĐÔ THỊ PHÙNG KHOANG

KHU ĐÔ THỊ PHÙNG KHOANG

KHU ĐÔ THỊ PHÙNG KHOANG
  •  Quy mô/ Công suất: 17.200 m2
  •  Địa điểm xây dựng: Xã Trung Văn, Từ Liêm, Hà Nội
  •   Tổng mức đầu tư: 235 tỷ
  •   Thời gian thực hiện: 2005-2010
album_image
album_image
album_image
button_next
button_prev
album_image
album_image
album_image

Dự án Khu đô thị Phùng Khoang nằm trong quy hoạch tổng thể của khu đô thị mới Trung Văn – Từ Liêm, gần Trung tâm hội nghị Quốc gia và dự án làng Việt Kiều Châu Âu, đón đầu đường Láng Hạ kéo dài. Kết nối hạ tầng xã hội, hạ tầng kỹ thuật với khu đô thị hiện đại do doanh nghiệp Hàn Quốc đầu tư, bao gồm khu thương mại, câu lạc bộ, khu vui chơi giải trí, triển lãm, trường học, bệnh viện.

Dự án bao gồm các căn nhà vườn, chung cư được thiết kế hiện đại theo phong cách châu Âu với các loại diện tích phù hợp, 1 nhà trẻ và hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ.

Nhà vườn với các loại diện tích từ 70 đến 130 m2 với mặt tiền từ 4,5 đến 12,5m (chiều sâu trung bình 10 đến 14m) rất phù hợp cho việc thiết kế và bố trí nội thất theo nhiều phong cách khác nhau. Có thể thay đổi vật liệu hoàn thiện theo nhu cầu của từng gia đình.

Khu chung cư có cấu trúc hiện đại, cao 17 tầng với trên 200 căn hộ, được xây dựng với tiêu chuẩn kỹ thuật cao cấp và kinh nghiệm của đội ngũ kỹ sư đã từng tham gia nhiều dự án xây dựng công trình dân dụng trước.

Với hệ thống tiện ích hoàn thiện, dự án Khu đô thị Phùng Khoang hứa hẹn sẽ đem lại sự thoải mái và tiện nghi nhất đến với khách hàng.