Search

Tìm kiếm

icon_search

Dự án Khu nhà ở An Lạc - Hoàng Ngân

KHU ĐÔ THỊ HOÀNG NGÂN

KHU ĐÔ THỊ HOÀNG NGÂN
  • Quy mô: 4.000 m2
  •  Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư An Lạc
  • Tiến độ: Thực hiện 2005-2007
  •   Vị trí: 38 Hoàng Ngân, phường Trung Hoà, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội
album_image
album_image
album_image
button_next
button_prev
album_image
album_image
album_image

Nằm trong cộng đồng dân cư hiện đại, văn minh của khu đô thị mới Trung Hòa – Nhân Chính, cách cầu Trung Hòa 500m, Chung cư An Lạc – Hoàng Ngân được thừa hưởng toàn bộ hệ thống hạ tầng cơ sở vật chất đồng bộ và hiện đại nhất hiện nay của Hà Nội để phục vụ cho đời sống của người dân sống trong dự án. Xung quanh khu vực này hiện tại có nhiều trường học, bệnh viện, các siêu thị lớn như Big C, Fivimart…, các khu giải trí như cụm rạp chiếu phim Quốc Gia, công viên Hồ Thành Công… 

Thiết kế mỗi căn hộ chung cư là sự hòa trộn giữa các không gian chức năng gồm 01 phòng khách, 1 bếp với 2 – 3 phòng ngủ một cách hợp lý nhất để tận dụng tối đa diện tích và ánh sáng tự nhiên. Tất cả các phòng ăn, nhà bếp và phòng khách đều được thiết kế gần như liên thông với nhau và đều hướng ra không gian rộng rãi và thoáng mát xung quanh. Phòng ngủ được thiết kế khép kín, với diện tích phù hợp, không quá rộng nhưng ấm cúng và dễ trang trí các đồ nội thất đi kèm.

Ngoài ra, cơ sở hạ tầng hiện đại, hệ thống điện, cáp điện thoại, internet… được thiết kế ngầm toàn bộ đem đến cho dân cư cảnh quan thoáng đãng và một cuộc sống có tính an toàn cao. Các trục đường nội bộ thông thoáng, được đổ bê tông, hệ thống thoát nước thải và nước mưa riêng đảm bảo môi trường trong sạch lâu dài.

Chung cư được trang bị 02 thang máy hiện đại, tốc độ cao cho 53 hộ chung cư, tầng hầm rộng rãi thoáng mát để đỗ xe và luôn có nhân viên bảo vệ 24h/24h cùng với hệ thống bơm thoát nước hiện đại, sẵn sàng thích ứng với mọi tình huống ngập úng có thể xảy ra.