Search

Tìm kiếm

icon_search

Trong những ngày cuối tháng 6 vừa qua, tại bãi biển Nha Trang xinh đẹp, CBNV Tập đoàn An Lạc đã có khoảng thời gian thật sự thư giãn, vui vẻ khi được cùng nhau sinh hoạt, tham gia những hoạt động gắn kết, thắt chặt tinh thần đồng đội, cùng các tiết mục văn nghệ sôi động. Tất cả đã làm nên một mùa hè bùng nổ, cháy hết mình của các thành viên Anlac Group.

Bên cạnh việc xây dựng môi trường làm việc tốt với chế độ đãi ngộ hợp lý, Tập đoàn An Lạc luôn duy trì các hoạt động nội bộ nhằm ghi nhận cống hiến của các CBNV, đồng thời gia tăng tinh thần đoàn kết tập thể, qua đó xây dựng và phát huy văn hóa doanh nghiệp mang đậm dấu ấn của Tập đoàn. 

Tiếp nối chuỗi hoạt động nội bộ trong năm 2023, hè năm nay với chủ đề “One team – One dream”, chuyến đi tới thành phố biển Nha Trang đã đem tới nhiều trải nghiệm thú vị, đồng thời cũng là dịp lý tưởng để các thành viên có cơ hội giao lưu, gặp gỡ và gắn kết hơn.

Các thành viên trong gia đình An Lạc đã đem tinh thần đoàn kết và nguồn năng lượng tích cực từ trong công việc ra đến sân chơi, góp phần làm cho chương trình Team building 2023 diễn ra thành công đúng như chủ đề năm nay: “One team – One dream”. 

Chuyến đi tới Nha Trang là hoạt động giúp Ban Lãnh đạo thể hiện sự quan tâm, gần gũi đến mọi thành viên trong Tập đoàn. Chuyến đi cũng sẽ không thể trở nên ấn tượng và đáng nhớ nếu không có sự chuẩn bị chu đáo của phòng Hành chính – Nhân sự Anlac Group.

Cuối chuyến hành trình đầy kỷ niệm tại Nha Trang là chương trình Gala Night đặc biệt ấn tượng mang chủ đề “Thủy – Khởi nguồn sự sống”. Với chủ đề THUỶ năm nay, khán giả đã vỡ òa với tiết mục trình diễn thời trang cực kỳ ấn tượng mang tên “Đại dương An Lạc” đến từ chính các thành viên Anlac Group.

Đêm Gala kết thúc thành công với thông điệp: Tại Anlac Group, mỗi cán bộ nhân viên tựa như một giọt nước, mỗi giọt nước dù nhỏ bé nhưng đều có chung niềm đam mê và nhiệt huyết, tạo thành khối đại đoàn kết đưa con thuyền An Lạc vượt sóng ra khơi, vươn xa biển lớn. 

Hãy cùng Tập đoàn An Lạc nhìn lại những hình ảnh ấn tượng trong hành trình vừa qua: