Search

Tìm kiếm

icon_search

Hướng đến kỷ niệm 93 năm ngày thành lập hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2023), Công đoàn Tập đoàn An Lạc đã tổ chức NGÀY HỘI ÁO DÀI cho các CBCNV nữ. Đây là hoạt động nhằm tri ân và gửi gắm những tình cảm sâu sắc nhất đến một nửa xinh đẹp của Tập đoàn.

19/10 vừa qua, NGÀY HỘI ÁO DÀI do Công đoàn Anlac Group phát động và tổ chức đã nhận được sự tham gia của toàn thể nữ CBCNV trong Tập đoàn. 

Trong không gian xanh mát với vô số góc check-in “độc-lạ-chất” tại Khu đô thị 5 sao Anlac Green Symphony, các nữ CBCNV đều vui tươi phấn khởi trong những tà áo dài rực rỡ sắc màu.

Nữ CBCNV Anlac Group check-in tại cổng Khu đô thị Anlac Green Symphony

Chia sẻ về NGÀY HỘI ÁO DÀI, Trưởng phòng Hành chính – Nhân sự – Pháp chế, chị Phạm Hoàng Yến chia sẻ: “NGÀY HỘI ÁO DÀI là hoạt động thiết thực nhằm thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo Tập đoàn đến các nữ CBCNV, đồng thời đây cũng là dịp để tôn vinh vẻ đẹp, trí tuệ của chị em trong Tập đoàn. Công Đoàn Tập đoàn An Lạc cũng mong rằng sự kiện lần này không chỉ tạo cơ hội để nữ giới An Lạc thể hiện vẻ đẹp thanh lịch khi mặc trang phục truyền thống, mà còn là dịp để các CBCNV gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ sau khoảng thời gian bận rộn với công việc.”

Trong dịp đặc biệt này, các nữ CBCNV Anlac Group còn được thưởng thức tiệc trà chiều và giao lưu vui vẻ trong khung cảnh Khu đô thị Anlac Green Symphony tràn ngập hoa cỏ, cây xanh, mặt nước, nắng vàng. 

Các chị em hào hứng thưởng thức trà chiều

Chị Nguyễn Thị Tuyết Mai – Chuyên viên Hành chính Ban Quản lý khai thác Bất động sản bày tỏ: “Khác với NGÀY HỘI ÁO DÀI năm ngoái, thay vì tổ chức ở văn phòng, chương trình năm nay thật đặc biệt khi diễn ra tại Khu đô thị Anlac Green Symphony khiến chị em có cơ hội thể hiện nét duyên dáng trong tà áo dài cùng với thiên nhiên tươi đẹp và đã có rất nhiều bức ảnh vô cùng lung linh. NGÀY HỘI ÁO DÀI CŨNG đã làm cho không khí tại Khu đô thị Anlac Green Symphony thêm nhiều màu sắc và hứng khởi.”

Không chỉ là hoạt động nhằm chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, NGÀY HỘI ÁO DÀI còn là một trong những hoạt động ý nghĩa tiếp nối truyền thống tốt đẹp trong văn hóa nội bộ Tập đoàn An Lạc. Để sau những hoạt động nội bộ thường kỳ, đọng lại trong mỗi thành viên Anlac Group là những khoảnh khắc ấm áp và khó quên.

Một số hình ảnh của nữ CBCNV Anlac Group trong NGÀY HỘI ÁO DÀI: