Search

Tìm kiếm

icon_search

Vào ngày 31 tháng 01 năm 2024, Tập đoàn An Lạc đã tổ chức Lễ Tổng kết Hoạt động Sản xuất Kinh doanh năm 2023 và Triển khai Kế hoạch năm 2024. Buổi lễ có sự tham gia của Hội đồng Quản trị, Ban điều hành và toàn bộ Cán bộ Công Nhân viên (CBCNV) của Tập đoàn. Đây là dịp để Anlac Group cùng nhìn lại một năm 2023 đầy thành tựu và hướng đến những mục tiêu, kế hoạch mới.

Trong không khí vui vẻ và ấm cúng, đại diện Ban Điều hành đã báo cáo về kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh trong năm 2023 và kế hoạch, chiến lược trong năm 2024. 

Phó tổng Giám đốc Từ Bách Chiến báo cáo tổng kết

Theo báo cáo tổng kết, nhìn chung năm 2023 là một năm vô cùng khó khăn đối với thị trường bất động sản nói chung, tuy nhiên Tập đoàn An Lạc cũng đã vượt qua một năm đầy biến động. Điều đó được thể hiện trong 8 sự kiện quan trọng:

  1. Anlac Group tiếp tục nằm trong top 1000 doanh nghiệp nộp thuế nhiều nhất cả nước
  2. Hoàn thành xây dựng, bàn giao và ra mắt các sản phẩm mới 
  3. Hoàn thành mục tiêu bán hàng, đảm bảo vốn đầu tư
  4. Công tác đầu tư tài chính được cải thiện 
  5. Nghiên cứu và áp dụng chiến lược phát triển mới
  6. Sản lượng xây lắp vượt kế hoạch 
  7. Mở rộng và phát triển chuỗi tiện ích Khu đô thị Anlac Green Symphony
  8. Xây dựng và phát triển thương hiệu dự án Anlac Green Symphony

8 sự kiện Anlac Group 2023

Với phương hướng, mục tiêu và kế hoạch năm 2024, Ban Điều hành đánh giá đây sẽ là một năm đầy thách thức đối với Tập đoàn An Lạc nói riêng và với thị trường bất động sản. Vì vậy, cần có sự quyết tâm cao độ cũng như tinh thần làm việc tập trung, chuyên nghiệp của toàn thể CBCNV để hoàn thành các mục tiêu đề ra.

Phát triển tại buổi lễ, Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị cũng đã ghi nhận sự đóng góp và biểu dương tất cả CBCNV Anlac Group vì đã nỗ lực hết mình trong suốt 1 năm qua nhằm đem đến những thành tựu lớn cho Anlac Group 2023.

Nhân dịp này, Phó Chủ tịch HĐQT cũng gửi lời chúc đến toàn thể CBCNV cùng gia đình một năm mới dồi dào sức khỏe, quyết tâm cao độ hoàn thành các mục tiêu đề ra và giữ vững tinh thần sáng tạo trong công việc, đưa Anlac Group phát triển ngày càng vững mạnh.

CBCNV Anlac Group cùng chúc mừng một năm đã qua với những thành tích đạt được

Ngoài ra, Hội đồng Quản trị cùng Ban Lãnh đạo Tập đoàn đã tuyên dương và khen thưởng cho các tập thể, cá nhân lao động tiên tiến và các cá nhân đã có thành tích tốt trong công tác chuyên môn năm 2023.

Các cá nhân và tập thể vinh dự nhận khen thưởng

Không khí buổi lễ cũng được khuấy động bởi các tiết mục văn nghệ sôi động và hấp dẫn đến từ CBCNV các phòng, ban.

Các mục văn nghệ đến từ các CBCNV Tập đoàn An Lạc

Lễ Tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2023 và Triển khai kế hoạch năm 2024 đã diễn ra tốt đẹp. Anlac Group đã có những giây phút quây quần ấm cúng, cùng nâng ly chúc mừng cho những nỗ lực và thành tựu trong năm 2023, cùng vui hết sức chơi hết mình và cùng đón mừng năm mới…. tất cả để khép lại một năm đã qua. Năm 2024 sẽ có những khó khăn, thử thách, nhưng Anlac Group sẽ luôn vững bước và đạt được nhiều thành công vang dội hơn nữa.

Một số hình ảnh ý nghĩa và cảm xúc trong buổi Lễ vừa qua: