Search

Tìm kiếm

icon_search

Ngày 17 tháng 01 năm 2023, Tập đoàn An Lạc đã tổ chức thành công Lễ Tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2022 và triển khai kế hoạch năm 2023. Buổi lễ có sự tham dự của Hội đồng quản trị, Ban điều hành và toàn thể cán bộ nhân viên (CBNV) Tập đoàn An Lạc.

Tại buổi lễ, đại diện Ban điều hành đã báo cáo kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2022 và kế hoạch năm 2023. 

Phó Tổng Giám đốc Từ Bách Chiến báo cáo tổng kết

Theo báo cáo tổng kết, nhìn chung năm 2022 là một năm vô cùng khó khăn đối với thị trường bất động sản nói chung, tuy nhiên Tập đoàn An Lạc cũng đã vượt qua một năm đầy biến động với những điểm sáng như: ra mắt Tổ hợp căn hộ cao cấp Moonlight 1; mở rộng quỹ đất, gia tăng sản phẩm cho Tập đoàn;  triển khai chuyển đổi số và đạt được một số kết quả nhất định; sắp xếp và kiện toàn bộ máy của An Lạc đảm bảo mục tiêu nâng cao hiệu quả làm việc… 

Với phương hướng, mục tiêu và kế hoạch năm 2023, Ban điều hành đánh giá đây sẽ là một năm đầy thách thức đối với Tập đoàn An Lạc nói riêng và với thị trường bất động sản. Vì vậy, cần có sự quyết tâm cao độ cũng như tinh thần làm việc tập trung, chuyên nghiệp của toàn thể CBCNV để hoàn thành các mục tiêu đề ra.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị cũng đã biểu dương, ghi nhận những thành tích đã đạt được trong năm qua và nêu định hướng phát triển năm 2023. 

Nhân dịp này, Phó Chủ tịch HĐQT cũng gửi lời chúc đến toàn thể CBNV Tập đoàn An Lạc bước sang một năm mới sẽ đạt được nhiều thành tích tốt và phát huy tinh thần sáng tạo, học hỏi và trau dồi hơn nữa trong công việc. 

CBNV Anlac Group cùng chúc mừng một năm đã qua với những thành tích đạt được

Ngoài ra, Hội đồng Quản trị cùng Ban Lãnh đạo Công ty đã tuyên dương và khen thưởng cho các tập thể, cá nhân lao động tiên tiến và các cá nhân đã có thành tích tốt trong công tác chuyên môn năm 2022.

Các cá nhân và tập thể vinh dự nhận khen thưởng

Sau cùng là các tiết mục văn nghệ sôi động và hấp dẫn đến từ CBNV các phòng, ban.

Tiết mục văn nghệ thú vị đến từ các CBNV Tập đoàn An Lạc

Lễ Tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2022 và Triển khai kế hoạch năm 2023 của Tập đoàn An Lạc đã diễn ra tốt đẹp. Trước thềm năm mới, cùng nhìn lại chặng đường đã qua, Anlac Group tự hào về những gì đã đạt được, cùng quyết tâm đặt nhiều hy vọng cho chặng đường mới phía trước.

Một số hình ảnh khác tại buổi lễ: