Search

Tìm kiếm

icon_search

Ngày 1/7/2024, Tập đoàn An Lạc đã long trọng tổ chức Lễ công bố & trao quyết định bổ nhiệm Ban Điều hành với sự tham dự của đại diện Hội đồng Quản trị, Ban điều hành và toàn thể CBCNV.

Nhằm kiện toàn bộ máy Tập đoàn và kiện toàn bộ máy nhân sự lãnh đạo chủ chốt để hướng đến mục tiêu chung của Tập đoàn An Lạc là tập trung xây dựng và tạo ra những sản phẩm tốt lành phục vụ cho xã hội. Theo đó, các chức danh mới được bổ nhiệm, giao nhiệm vụ gồm:

  • Ông Từ Bách Chiến, hiện là Phó Tổng Giám đốc đảm nhiệm vị trí: Tổng Giám đốc của Tập đoàn An Lạc.
  • Nguyễn Trọng Thùy Vân, hiện là Trợ lý Phó Chủ tịch HĐQT đảm nhiệm vị trí: Phó Tổng Giám đốc phụ trách Đầu tư và Hành chính – Nhân sự – Pháp chế của Tập đoàn An Lạc.
  • Giao Ông Nguyễn Văn Dũng, Phó Tổng Giám đốc phụ trách Tài chính, Kế toán, Kinh doanh và Quản lý, khai thác BĐS của Tập đoàn An Lạc.

Tại buổi lễ, Hội đồng Quản trị tin tưởng với bề dày công tác, là các cán bộ có trình độ chuyên môn, có kinh nghiệm thực tiễn trong quản lý điều hành, bộ máy Ban Điều hành vững mạnh sẽ cùng tập thể ban lãnh đạo, cán bộ, người lao động tiếp tục phát huy những thành tích đạt được, nỗ lực vượt khó để tăng trưởng, phát triển Tập đoàn An Lạc ngày càng bền vững.

Phát biểu nhận trọng trách mới, ông Từ Bách Chiến gửi lời cảm ơn tới Hội đồng Quản trị đã tin tưởng giao phó, đồng thời khẳng định sẵn sàng nhận nhiệm vụ, quyết tâm phấn đấu tốt hơn trong công việc, chuyên tâm trong công tác chỉ đạo, điều hành. Ông Chiến cam kết trên chặng đường sắp tới, sẽ luôn là tấm gương cho Ban Điều hành và CBCNV học tập, đảm bảo minh bạch, khách quan, công bằng và bảo vệ lợi ích chung của Tập đoàn.

Trên tinh thần đó, tại buổi lễ, bà Nguyễn Trọng Thùy Vân đã có những bày tỏ lời tri ân đội ngũ Ban Lãnh đạo đi trước đã tạo nền tảng vững chắc để có một Tập đoàn An Lạc như ngày hôm nay. Bà Vân cam kết sẽ bảo tồn, kế thừa và phát huy, phát triển truyền thống 22 năm văn hóa “An Lạc”, duy trì môi trường làm việc đoàn kết, công bằng, tạo nhiều việc làm, ổn định đời sống vật chất và nâng cao đời sống tinh thần cho CBNV để cùng nhau tạo ra những sản phẩm tốt lành cho chính Tập đoàn và cho xã hội. Với nền tảng vững chãi từ sự định hướng từ Hội đồng Quản trị, sự sẻ chia từ Ban Điều hành, sự đồng lòng của toàn thể CBCNV Tập đoàn và sự cầu thị của bản thân, bà Vân kêu gọi sự đồng hành của các thành viên Tập đoàn An Lạc, cùng phấn đấu nâng cao năng suất lao động và cùng nhau phát triển bền vững.

Cũng tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Dũng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Hội đồng Quản trị đã tin tưởng giao phó trách nhiệm, đây vừa là vinh dự vừa là trách nhiệm lớn mà bản thân ông cần nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ. Ông Dũng cam kết huy động và sử dụng các nguồn lực để phát triển Tập đoàn đi tiếp đến những đỉnh cao mới trên cơ sở khách quan, minh bạch, hiệu quả, bền vững.

Cũng tại sự kiện, bà Thùy Vân xúc động gửi đến Ban Lãnh đạo cùng tập thể CBCNV 2 khổ thơ của nhà thơ Tố Hữu vô cùng ý nghĩa:

Cùng nhìn lại những hình ảnh ý nghĩa tại buổi lễ dưới đây: