Search

Tìm kiếm

icon_search

Ngày 3/3 vừa qua, tại My Retreat Đại Lải, Tập đoàn An Lạc đã tổ chức Lễ Kỷ niệm 22 năm thành lập. Buổi lễ có sự tham gia của đại diện Ban lãnh đạo, Hội đồng quản trị và toàn thể CBCNV Anlac Group với các hoạt động gắn kết sôi động và ý nghĩa.

Mở đầu buổi lễ, các thành viên Anlac Group được “nhập ngũ” thực hiện nhiệm vụ với hàng loạt các thử thách, đòi hỏi không chỉ về thể lực mà còn cả sự phối hợp ăn ý giữa những người đồng đội. Khoác lên mình màu xanh áo lính, phản chiếu lên những gương mặt các thành viên Anlac Group là ánh mắt đầy tự hào và hứng khởi, sẵn sàng “nhập ngũ”, đương đầu với mọi thách thức. Từ việc tập trung, phối hợp, đến khả năng ra quyết định nhanh chóng và chính xác, mỗi khoảnh khắc trong chương trình huấn luyện đều là sự học hỏi và mang lại trải nghiệm mới mẻ cho các thành viên.

Các thành viên làm lễ chào cờ, hát quốc ca và An Lạc ca

Hoạt động “nhập ngũ” đã giúp các thành viên Anlac Group có cơ hội rèn luyện, thể hiện sức mạnh thể lực của bản thân, và đặc biệt là tinh thần đồng đội, sự đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau trong mọi hoàn cảnh để hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Các tiểu đội quyết tâm thi đua hoàn thành nhiệm vụ

Bà Phạm Hoàng Yến, Phó Phòng HCSN chia sẻ: “Với tinh thần quyết tâm và nhiệt huyết, các thành viên Anlac Group không chỉ là những người chiến sĩ can trường, mà còn là những chiến binh trên mặt trận sản xuất kinh doanh, đưa Anlac Group phát triển vững bền suốt 22 năm qua. Hoạt động huấn luyện đã giúp các thành viên rèn luyện thể chất, tinh thần, sẵn sàng đối mặt với mọi thử thách và cơ hội trong thời gian tới.”

Các thành viên Anlac Group chụp ảnh kỷ niệm “xuất ngũ”

Sau chương trình huấn luyện theo hình thức quân đội là hoạt động giao lưu giữa Ban lãnh đạo Tập đoàn và toàn thể CBCNV. Tại buổi lễ, Phó Tổng Giám đốc Từ Bách Chiến đã tóm tắt quá trình hình thành và phát triển của Tập đoàn An Lạc trong suốt 22 năm qua, đồng thời thay mặt cho Ban lãnh đạo Anlac Group gửi lời tri ân đến CBNV và chúc mừng cho sự thành công của Anlac Group ngày hôm nay.

Phó Tổng Giám đốc Từ Bách Chiến phát biểu trong buổi lễ

Hoạt động không thể thiếu trong buổi lễ kỷ niệm là cắt bánh sinh nhật, nâng ly chúc mừng, giao lưu, tạo nên không khí ấm áp, gần gũi giữa các thành viên. Những câu chuyện, kỷ niệm, lời ca tiếng hát đã được cất lên, tạo nên những phút giây sôi động và đáng nhớ.

Đại diện Ban lãnh đạo cắt bánh chúc mừng Ngày thành lập Anlac Group

Buổi lễ kỷ niệm 22 năm ngày thành lập Tập đoàn An Lạc tại My Retreat Đại Lải đã khép lại, đánh một dấu mốc quan trọng trên hành trình phát triển của Tập đoàn An Lạc. Với tinh thần “Đoàn kết – Bền bỉ – Chiến thắng”, Tập đoàn An Lạc sẽ tiếp tục đi xa hơn trên con đường phía trước, đem lại giá trị không chỉ cho Tập đoàn, cho CBCNV mà còn cho cộng đồng và toàn xã hội.

Một số hình ảnh khác trong buổi lễ: