Search

Tìm kiếm

icon_search

Ngày 04/03/2023 vừa qua, Lễ kỷ niệm 21 năm thành lập Tập đoàn An Lạc đã diễn ra cùng với sự tham gia của Ban lãnh đạo và toàn thể CBNV. Buổi lễ đã đánh dấu mốc son phát triển vượt bậc của Anlac Group trên hành trình trở thành một trong những Tập đoàn đầu tư bất động sản, phát triển năng lượng và đầu tư tài chính hàng đầu Việt Nam.

Trong suốt 21 năm qua, Anlac Group đã có nhiều đóng góp thiết thực trong lĩnh vực đầu tư BĐS, phát triển năng lượng và đầu tư tài chính với rất nhiều dự án quy mô, góp phần vào sự phát triển của đất nước và tích cực trong công tác từ thiện xã hội.

Trong hai năm nền kinh tế chịu ảnh hưởng sâu sắc của đại dịch Covid-19, ngành Bất động sản cũng không ngoại lệ khi đã và đang tiếp tục trải qua giai đoạn khó khăn này. Tuy nhiên, vượt lên trên mọi thách thức của thị trường, Tập đoàn An Lạc đã vững vàng vượt qua bằng những giải pháp hiệu quả nhằm phát triển doanh nghiệp và đảm bảo cuộc sống cho hàng trăm lao động.

Bước sang tuổi 21 với những bước đi vững chắc, được xây bởi đam mê, khát vọng của tất cả cán bộ nhân viên và lòng tin yêu của đối tác, khách hàng, Tập đoàn An Lạc đã long trọng tổ chức buổi lễ kỷ niệm 21 năm ngày thành lập để Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBNV nhìn lại một chặng đường đã qua, sẵn sàng bước vào một hành trình mới với những mục tiêu và định hướng rõ ràng. 

Tại buổi lễ, P.TGĐ Từ Bách Chiến đã có bài phát biểu, tóm tắt quá trình hình thành và phát triển của Tập đoàn An Lạc trong suốt 21 năm qua, đồng thời thay mặt cho Ban lãnh đạo Anlac Group gửi lời tri ân đến CBNV và chúc mừng cho sự thành công của Anlac Group ngày hôm nay. 

P.TGĐ Từ Bách Chiến phát biểu tại buổi lễ.

Đặc biệt, đây cũng là dịp quý báu để các phòng, ban giao lưu, chia sẻ tạo sự gắn kết. 

Đại diện các phòng, ban chia sẻ, phát biểu chúc mừng Kỷ niệm 21 năm thành lập Anlac Group

Buổi lễ còn để lại nhiều cảm xúc với các hoạt động như: Ban lãnh đạo và toàn thể CBNV cùng xem phim tài liệu về hành trình 21 năm phát triển của Anlac Group; trao thưởng cho tập thể và cá nhân đạt giải trong cuộc thi sáng tạo tập san và sáng tác slogan cho sản phẩm mới; chơi trò các trò chơi hấp dẫn và giao lưu âm nhạc sôi động…

Lễ kỷ niệm 21 năm thành lập Tập đoàn An Lạc đã diễn ra tốt đẹp. Bước vào chặng đường phía trước, Anlac Group tự hào về những thành công đã đạt được, tập trung hướng tới mục tiêu phát triển bền vững và sẵn sàng chinh phục những đỉnh cao mới.

Một số hình ảnh ấn tượng tại lễ kỷ niệm: