Search

Tìm kiếm

icon_search

Tiếp nối nét đẹp trong văn hóa nội bộ của những con người An Lạc, trong tháng 11 này, Tập đoàn An Lạc đã tổ chức buổi gặp mặt Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và chương trình chúc mừng sinh nhật thường kỳ cho CBNV.

Hòa trong không khí rộn ràng của cả nước kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, ngày 18/11/1022 vừa qua, Anlac Group đã tổ chức buổi gặp mặt ấm cúng nhằm tri ân, chúc mừng các thầy cô giáo, giảng viên là thành viên ban lãnh đạo tập đoàn. Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí hân hoan, vui vẻ với sự tham gia của toàn thể cán bộ nhân viên và ban lãnh đạo. 

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi gặp mặt:

Ngoài ra, trong tháng 11, Tập đoàn An Lạc cũng tổ chức chương trình chúc mừng các thành viên có sinh nhật trong tháng nhằm động viên, khích lệ và tri ân những đóng góp của những cá nhân cho sự phát triển chung của tập đoàn. Chương trình đã tạo không gian thoải mái để các CBNV trong Công ty cùng giao lưu, tăng cường quan hệ để gắn bó, đoàn kết đồng thời thể hiện sự quan tâm đặc biệt của Ban lãnh đạo tới tất cả CBNV tập đoàn.

Đại diện Ban lãnh đạo tặng hoa và quà cho CBNV sinh nhật tháng 11

CBNV tập đoàn hào hứng thổi nến sinh nhật

Trong chương trình, đại diện Ban lãnh đạo cũng chúc CBNV thật nhiều sức khỏe, thành công trong công việc, hạnh phúc trong cuộc sống và luôn có những đóng góp xuất sắc vào sự phát triển vững mạnh của Tập đoàn An Lạc.