Search

Tìm kiếm

icon_search

Kết thúc tháng 6 với hàng loạt hoạt động đáng nhớ như: tổ chức sinh nhật thường kỳ cho CBNV, chương trình team building “cực cháy” tại bãi biển Nha Trang,… trong tháng 7 này, Công đoàn Anlac Group tiếp tục duy trì nét đẹp trong văn hóa nội bộ bằng những chương trình vô cùng thiết thực và ý nghĩa.

Hoạt động tổ chức sinh nhật thường kỳ cho CBNV có sinh nhật trong tháng lâu nay đã trở thành nét văn hóa không thể thiếu của người An Lạc. Đây là hoạt động thể hiện sự quan tâm đặc biệt của Ban lãnh đạo tới tất cả CBNV tập đoàn, đồng thời động viên, khích lệ và tri ân những đóng góp của các thành viên cho sự phát triển chung của Anlac Group. Tháng 7 này cũng không ngoại lệ, Công đoàn Anlac Group tiếp tục chúc mừng CBNV có sinh nhật trong tháng bằng chương trình gặp gỡ, giao lưu trong không khí vui vẻ và ấm cúng giữa các CBNV và Ban lãnh đạo.

Đại diện Ban lãnh đạo tặng hoa và quà cho CBNV sinh nhật tháng 7

Ngoài ra, hoạt động Hiến máu nhân đạo định kỳ lần thứ 3 trong năm 2023 tại Bệnh viện Huyết học và truyền máu Trung ương mang tên “Tuổi trẻ An Lạc – Vì sức khỏe dòng máu Việt” do Công đoàn Anlac Group phát động cũng nhận được sự tham gia của đông đảo CBNV. Tiếp nối  tinh thần tương thân tương ái, chia sẻ với cộng đồng, trên gương mặt mỗi thành viên đều hân hoan một nụ cười tươi sáng và hạnh phúc. Hạnh phúc vì thấy bản thân đủ khoẻ mạnh để cứu giúp những người yếu hơn. Hạnh phúc khi nhìn thấy trên cánh tay mình, dòng máu đang chảy ra và sẽ hòa chung thành dòng máu của tuổi trẻ Việt Nam. Hạnh phúc khi được sẻ chia. Hạnh phúc khi biết mình vừa làm một điều có ích cho xã hội. Với những ý nghĩa đó, hoạt động Hiến máu nhân đạo thường kỳ tại Anlac Group còn hơn cả một nghĩa cử cao đẹp. 

Cùng nhìn lại những hình ảnh trong hoạt động Hiến máu nhân đạo thường kỳ của Anlac Group tháng 7: