Search

Tìm kiếm

icon_search

Hưởng ứng chương trình Hiến máu tình nguyện do Bệnh viện Huyết học và truyền máu Trung ương tổ chức, sáng ngày 31/12/2022, Công đoàn Anlac Group đã phát động phong trào Hiến máu định kỳ và thu hút được sự tham gia của rất nhiều Cán bộ nhân viên (CBNV).

Hoạt động Hiến máu nhân đạo đã diễn ra vào ngày 31/12/2022 tại Bệnh viện Huyết học và truyền máu Trung ương. Ngay từ những ngày đầu tiên phát động, Công đoàn Anlac Group đã ghi nhận rất nhiều đơn đăng ký của (CBNV).

Hiến máu nhân đạo là hoạt động định kỳ mỗi quý của Tập đoàn An Lạc

Trong những năm qua, chương trình hiến máu nhân đạo thường niên tại Tập đoàn An Lạc đã trở thành phong trào có sức lan tỏa lớn, thu hút đông đảo sự tham gia của CBNV. 

Chị Đặng Thu Trang – CBNV Anlac Group chia sẻ: “Đây là lần thứ 4 tôi tham gia các phong trào hiến máu nhân đạo do Tập đoàn An Lạc phát động, nhận thức được hoạt động hiến máu nhằm duy trì số lượng máu cần thiết phục vụ cho cấp cứu người bệnh nên tôi và các anh, chị, em trong công ty luôn nhiệt tình hưởng ứng”.

CBNV Anlac Group hào hứng tham gia hiến máu

Hiến máu cứu người là một nghĩa cử cao đẹp, được cả xã hội thừa nhận, tôn vinh. Phong trào hiến máu nhân đạo những năm qua được Tập đoàn An Lạc chú trọng triển khai thực hiện hiệu quả nhằm nâng cao tinh thần, trách nhiệm cho đội ngũ cán bộ nhân viên đồng thời duy trì lượng máu cần thiết góp phần giúp bệnh nhân vượt qua cơn nguy kịch, duy trì sức khỏe và sự sống.

Đại diện Tập đoàn An Lạc chia sẻ: “Giá trị của một doanh nghiệp không chỉ đong đếm qua việc tăng trưởng kinh doanh. Giá trị của một doanh nghiệp còn được khẳng định và ghi dấu ấn bởi sự đóng góp không ngừng cho sự phát triển bền vững của cộng đồng và xã hội. Thực hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp với cộng đồng là nét đẹp văn hóa trong suốt 20 năm qua của Anlac Group nói chung và của những con người An Lạc nói riêng.”

Hằng năm, với tinh thần tương thân tương ái, cảm thông và sẻ chia những khó khăn với cộng đồng, Tập đoàn An Lạc luôn chú trọng tới các hoạt động từ thiện, hỗ trợ đồng bào khó khăn cũng như thăm và tặng quà cho trẻ em nghèo, bệnh nhân ung thư… Những hoạt động thường niên của Anlac Group nhằm góp phần xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với cộng đồng trong quá trình xây dựng thương hiệu là tập đoàn xây dựng, đầu tư bất động sản, phát triển năng lượng và đầu tư tài chính uy tín hàng đầu Việt Nam.