Search

Tìm kiếm

icon_search

Ngày 27/12/2023, Lễ ra mắt điểm trưng bày, giới thiệu, bán sản phẩm OCOP đã chính thức diễn ra tại khu đô thị Anlac Green Symphony. 

Anlac OCOP là điểm trưng bày, bán sản phẩm OCOP thứ 4 của Huyện Hoài Đức và nằm trong chuỗi hoạt động được UBND huyện Hoài Đức phối hợp với Sở NN&PTNT Hà Nội tổ chức tại Chương trình Lễ hội Nông sản thành phố Hà Nội năm 2023.

Phó Chủ tịch UBND huyện Hoài Đức Nguyễn Trung Thuận phát biểu tại buổi lễ

Đây là sự kiện lớn góp phần quảng bá, tôn vinh và giới thiệu sản phẩm của các doanh nghiệp, hợp tác xã, các cơ sở sản xuất, kinh doanh, góp phần kết nối, đưa các sản phẩm đến tay những cư dân Anlac Green Symphony và người dân các khu vực lân cận cùng người tiêu dùng Thủ đô.

Đại biểu tham quan và trải nghiệm sản phẩm OCOP được trưng bày và bán tại Khu đô thị Anlac Green Symphony

Tọa lạc trên đường Vĩ Cầm, giữa phân khu thấp tầng và ngay cạnh tòa Moonlight 1 của khu đô thị, điểm bán Anlac OCOP cung cấp cho cư dân gần 100 sản phẩm gồm thực phẩm, đồ uống, gia vị, trái cây, sản phẩm chế biến từ thực phẩm… 

Điểm trưng bày Anlac OCOP sẽ cung cấp cho cư dân Anlac Green Symphony và khu vực đa dạng sản phẩm đến từ các chủ thể khác nhau

Tại buổi lễ, đại diện chủ đầu tư Anlac Group đã tham dự và tặng hoa chúc mừng sự kiện ra mắt thành công tốt đẹp. Đại diện chủ đầu tư cũng chia sẻ thêm: “Ngoài việc được trải nghiệm các hoạt động ngoài trời trong không gian xanh của khu đô thị, cư dân Anlac Green Symphony còn tận hưởng các tiện ích dịch vụ như: nhà hàng, cà phê, siêu thị, bể bơi,… Hệ tiện ích đủ đầy của Anlac Green Symphony chính là bảo chứng cho lời cam kết đem đến một cuộc sống tiện nghi, trọn vẹn của Chủ đầu tư Anlac Group”.

Đại diện Anlac Group – Phó Tổng Giám đốc Từ Bách Chiến tặng hoa chúc mừng buổi lễ thành công tốt đẹp

Đặc biệt, vào Quý I/2024, khu đô thị Anlac Green Symphony sẽ chính thức chào đón các quý cư dân của Tổ hợp căn hộ cao cấp Moonlight 1 tại Đại lộ Ánh Trăng. Với sự sôi động của cộng đồng cư dân và hệ tiện ích đủ đầy, Anlac Green Symphony đã và đang trở thành tâm điểm an cư – nơi đáp ứng mọi nhu cầu sống – nghỉ dưỡng – tận hưởng của cả gia đình tại phía Tây Hà Nội.

Một số hình ảnh trong buổi lễ: