Search

Tìm kiếm

icon_search

Thị trường bất động sản (BĐS) đầu năm 2023 vẫn còn chịu những ảnh hưởng kéo dài từ “gam màu trầm” của 2022. Tuy nhiên, với nhiều người mua nhà ở thực, đây là thời điểm hợp lý để xuống tiền.

Người mua nhà hưởng lợi 

Năm 2022, thị trường BĐS nổi lên một chữ “khó”. Từ cuối tháng 5, kinh tế bất ổn, lãi suất tăng, hàng loạt chính sách thắt chặt về tín dụng, trái phiếu doanh nghiệp đã khiến thị trường rơi vào trầm lắng. Nhiều giao dịch bị trì hoãn, thanh khoản lao dốc, các dự án đang triển khai phải tạm dừng.

Tính đến quý I/2023, thị trường BĐS vẫn trong quá trình tái cấu trúc. Dù có các chính sách tháo gỡ khó khăn nhưng thị trường BĐS chưa thể phục hồi trong ngắn hạn. Một số ngân hàng đã thực hiện nới room tín dụng nhưng tỷ lệ nới room không lớn khiến dòng vốn “chảy” vào thị trường này khó đạt mức kỳ vọng.

Dòng vốn “chảy” vào thị trường BĐS khó đạt mức kỳ vọng (Ảnh minh họa)

Một số chuyên gia, nhà đầu tư nhận định, hiện nay không phải thời điểm lý tưởng để bán BĐS nhưng lại là thời điểm tốt để mua. Ông Nguyễn Văn Đính, Chủ tịch Hội Môi giới bất động sản Việt Nam cho rằng, vào quý III hay giai đoạn cuối năm, khi thị trường phục hồi, lãi suất giảm, các kênh huy động vốn được khơi thông, những cơn sốt đất có thể quay trở lại. Bởi vậy, người mua nhà xuống tiền vào thời điểm hiện tại có thể hưởng lợi với mức giá “dễ chịu” hơn. 

Bên cạnh đó, giai đoạn đầu năm 2023 tiếp tục chứng kiến sự thanh lọc mạnh mẽ của thị trường. Các dự án được đầu tư bài bản bởi chủ đầu tư uy tín, đáp ứng nhu cầu thực, có pháp lý đầy đủ mới được chào bán. Nếu nhanh nhạy nắm bắt cơ hội này, người mua nhà có thể an tâm lựa chọn những sản phẩm giá trị thực, thay vì rơi vào thế hoang mang giữa cảnh “vàng thau lẫn lộn”. 

Trước lợi thế kép về sản phẩm tốt với mức giá “mềm” hơn giai đoạn sau, nguồn cầu nhà ở thực dịp đầu năm ghi nhận có sự tăng trưởng. Đón đầu nhu cầu của thị trường, Tập đoàn An Lạc  chuẩn bị ra mắt Tổ hợp căn hộ cao cấp Moonlight 1 thuộc khu đô thị (KĐT) Anlac Green Symphony, phía tây Thủ đô. 

Tổ hợp căn hộ cao cấp Moonlight 1 đáp ứng nhu cầu ở thực 

Theo chia sẻ của chủ đầu tư (CĐT), Moonlight 1 là công trình kết tinh kinh nghiệm từ hơn 20 năm dựng xây ngàn tổ ấm cho người Việt.

Toà căn hộ cao cấp Moonlight 1 – Ảnh phối cảnh: Anlac Group

Moonlight 1 đem đến cho cư dân tương lai cuộc sống tiện nghi với hơn 60 tiện ích nội – ngoại khu cao cấp như: vườn trên mái Moonlight Garden – nơi ngắm trăng tuyệt đẹp, bể bơi 4 mùa chuẩn resort, quảng trường Yoga, vườn nướng BBQ ngoài trời, sân chơi nhạc nước,…

Đặc biệt, Moonlight 1 được xây dựng với tiêu chí đảm bảo không gian sống xanh trọn vẹn, nâng niu sức khỏe thể chất và tinh thần cho cư dân. Tòa căn hộ được bao bọc bởi bộ 3 công viên rộng 60.000m2, 2 hồ điều hoà và hơn 8.500 cây xanh. 

Theo CĐT, Moonlight 1 nằm tại trung tâm KĐT Anlac Green Symphony – nơi có mật độ cảnh quan xanh chiếm đến 49% tổng diện tích – Ảnh: Anlac Group

Tọa lạc trên trục đường rộng 58m huyết mạch của KĐT, Moonlight 1 mở ra kết nối trực tiếp đến các khu vực nội đô từ đường nội thị Trịnh Văn Bô qua Mỹ Đình và trục đường Đại lộ Thăng Long. Ga Metro số 7 ngay cổng dự án cũng là một trong những lợi thế kết nối để nhanh chóng đưa cư dân tới khu trung tâm chỉ với 10 phút. 

Hội tụ các yếu tố kiến tạo nên một tổ hợp căn hộ “đáng sống”, Moonlight 1 được kỳ vọng là dự án phát triển bền vững, nâng tầm chất lượng an cư cho cư dân. CĐT dự án tiết lộ sự kiện mở bán căn hộ cao cấp Moonlight 1 sẽ sớm diễn ra trong thời gian tới. 

Chủ đầu tư: Anlac Group
Hotline: 0931 56 1818 
Địa chỉ: Đại lộ Ánh Trăng, KĐT Anlac Green Symphony, Hoài Đức, Hà Nội 
Website: https://anlacmoonlight.vn/