Search

Tìm kiếm

icon_search

Trong không khí ấm áp của những ngày đầu năm mới Giáp Thìn, Anlac Group đã tổ chức chuỗi hoạt động vui xuân, đánh dấu một sự khởi đầu đầy ý nghĩa và hy vọng cho một năm 2024 tràn đầy thành công và thắng lợi. Từ gặp mặt đầu năm, hiến máu tình nguyện đến du xuân Giáp Thìn, chuỗi hoạt động nội bộ nhận được sự tham gia tích cực của tất cả các thành viên trong tập đoàn.

Gặp Mặt Đầu Năm: Kết nối và những Chia sẻ đầu xuân

Trong không khí ấm áp và gần gũi, các thành viên đã có cơ hội gặp gỡ, trò chuyện và trao cho nhau những phong bao lì xì may mắn. Hoạt động gặp mặt đầu năm còn là cơ hội để cán bộ nhân viên của Anlac Group cùng Ban lãnh đạo kết nối và chia sẻ về những hy vọng, những mục tiêu mới, khích lệ mỗi thành viên chuẩn bị sẵn sàng cho những thách thức và cơ hội trong thời gian tới, hướng đến một năm khởi sắc, đạt nhiều thành tựu hơn.

Các thành viên Anlac Group nâng ly thể hiện tinh thần đoàn kết, sẵn sàng thực hiện những mục tiêu mới

Hiến Máu Tình Nguyện: Đóng Góp Ý Nghĩa Cho Cộng Đồng

CBNV Anlac Group tham gia hiến máu tình nguyện tại Viện Huyết học Truyền máu Trung ương

Việc tổ chức hoạt động hiến máu tình nguyện là minh chứng cho cam kết của Anlac Group đối với trách nhiệm xã hội và sự quan tâm đến sức khỏe cộng đồng. Mỗi giọt máu được hiến tặng không chỉ là sự đóng góp vật chất mà còn là biểu hiện tinh thần đoàn kết và tình nguyện của mỗi cán bộ tham gia. Hoạt động hiến máu đã lan tỏa thông điệp về tinh thần đồng lòng và sẻ chia, đồng thời thể hiện triết lý phát triển “vị nhân sinh” của Anlac Group.

Du Xuân Giáp Thìn 2024

Trong buổi du xuân, đại diện Ban lãnh đạo đã ghé thăm, gửi lời chúc và trao tặng những phong bao lì xì may mắn cho cán bộ công nhân viên các phòng/ban tại dự án.

Đại diện Ban lãnh đạo Anlac Group gửi lời chúc và trao tặng lì xì cho Cán bộ công nhân viên

Chuỗi hoạt động vui xuân của Anlac Group không chỉ thể hiện nét đẹp văn hóa nội bộ, mà còn là cơ hội để các thành viên cảm nhận sâu sắc hơn về tinh thần đoàn kết và tiếp tục hướng tới những mục tiêu mới. Khởi động năm Giáp Thìn, mỗi thành viên Anlac Group đều sẵn sàng chinh phục những thử thách mới và đạt được nhiều thành tựu hơn nữa.

Một số hình ảnh khác trong chuỗi hoạt động vui xuân