Search

Tìm kiếm

icon_search

Ngày 14/06/2023, Tập đoàn An Lạc đã tổ chức Lễ ký kết và bàn giao mặt bằng Lô 4 khu đô thị Phùng Khoang cho hệ thống trường mầm non P.Montessori. Buổi lễ ký kết có sự tham gia và chứng kiến của đầy đủ đại diện 2 bên, hứa hẹn sẽ trở thành một sự hợp tác thành công trong thời gian tới.

Chủ đầu tư Anlac Group chính thức ký kết và bàn giao mặt bằng cho hệ thống trường mầm non P.Montessori tại khu đô thị Phùng Khoang

Được biết, hệ thống mầm non P.Montessori (Center Prechool Edu) là đơn vị mầm non tiên phong ứng dụng phương pháp giáo dục Montessori khoa học và bài bản tại Việt Nam. Với đội ngũ giáo viên giỏi và nhiệt huyết cùng cơ sở vật chất hiện đại, hiện tại, hệ thống trường đã đào tạo trên +5000 học sinh với 7 cơ sở (hệ thống P.Montessori, Pink Sunshine và Pony Montessori) tại khu vực TP.Hà Nội. 

Tọa lạc tại lô số 4, khu đô thị An Lạc, Phùng Khoang (phường Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội) với tổng diện tích gần 1500m2, thiết kế và xây dựng theo chuẩn trường mầm non cao cấp. Điểm trường tiếp theo trong hệ thống Mầm non P.Montessori sẽ mở cửa chào đón học sinh vào tháng 08 năm 2023.

Một số hình ảnh trường mầm non P.Montessori tại khu đô thị Phùng Khoang

Trải qua quá trình làm việc và lựa chọn kỹ lưỡng, hệ thống trường mầm non P.Montessori đã đáp ứng được các tiêu chí khắt khe của chủ đầu tư Anlac Group để tham gia vào hệ thống tiện ích giáo dục của khu đô thị Phùng Khoang.

Đại diện Tập đoàn An Lạc cho biết, sau một thời gian nỗ lực thi công và hoàn thiện, công trình trường mầm non tại khu đô thị đã hoàn thành và chính thức được bàn giao mặt bằng. Chủ đầu tư mong rằng sự góp mặt của hệ thống trường mầm non P.Montessori sẽ góp phần đem đến một môi trường giáo dục chất lượng, đa dạng hóa tiện ích, đáp ứng nhu cầu cho cư dân khu đô thị Phùng Khoang.