Search

Tìm kiếm

icon_search

Trong suốt những năm xây dựng và phát triển, Tập đoàn An Lạc luôn hướng đến mục tiêu phát triển bền vững trong các hoạt động kinh doanh gắn liền với việc thực hiện trách nhiệm xã hội, góp phần thực hiện một cách hiệu quả các cam kết bảo vệ môi trường và phát triển bền vững hướng tới cộng đồng. 

Trong lĩnh vực Bất động sản, Anlac Group được định danh là một Chủ đầu tư luôn tâm huyết tới từng chi tiết sản phẩm. Đảm bảo luôn tuân thủ các biện pháp thi công giảm thiểu tác động đến môi trường, ứng dụng công nghệ xử lý rác thải hiện đại, lắp đặt pin mặt trời,…  trong khu đô thị chuẩn sống xanh. Điển hình tại khu đô thị 5 sao Anlac Green Symphony, với triết lý phát triển khu đô thị vị nhân sinh, Tập đoàn An Lạc đã chú trọng kiến tạo nên một môi trường sống với những giá trị vững bền cho cư dân. 

Với quy hoạch mật độ xây dựng chỉ chiếm 25,1% cùng mật độ thiên nhiên phủ xanh tới 49%, khu đô thị 5 sao Anlac Green Symphony như được bao bọc bởi một miền thiên nhiên bất tận của cây xanh, hồ nước. Đặc biệt, cư dân khu đô thị có thể tận hưởng bộ 3 công viên đa chủ đề rộng tới 60.000m2: Center Musical Park, Harmony Park và Melody River Park với vô vàn hoạt động vui chơi, rèn luyện sức khỏe. 

Một “góc xanh” của khu đô thị 5 sao Anlac Green Symphony

Ngoài việc đem lại một không gian sống với những giá trị vượt thời gian, Anlac Group còn sử dụng hệ thống pin mặt trời trên một số công trình tại các dự án nhằm giảm thiểu chi phí vận hành cho cư dân và tiết kiệm nguồn năng lượng.

Chủ đầu tư tận dụng diện tích mái khu vực clubhouse khu đô thị Anlac Green Symphony để áp dụng công nghệ pin mặt trời 

Trong lĩnh vực phát triển năng lượng tái tạo, Anlac Group liên doanh đầu tư nhiều dự án thủy điện: Za Hưng, Nậm Pông, Nhạn Hạc. Đây là lĩnh vực được Chủ đầu tư quan tâm phát triển từ những ngày đầu thành lập nhằm cung cấp điện cho hệ thống truyền tải quốc gia, đồng thời góp phần thúc đẩy nền kinh tế của đất nước.

Dự án thủy điện Nậm Pông do Anlac Group liên doanh đầu tư phát triển

Việc theo đuổi mục tiêu phát triển bền vững của Tập đoàn An Lạc không chỉ dừng lại ở các lĩnh vực kinh doanh, Chủ đầu tư cũng đã phối hợp hiệu quả với các tổ chức, cơ quan nhà nước thực hiện trách nhiệm xã hội với những chương trình ý nghĩa như: Hiến máu nhân đạo thường kỳ, ủng hộ đồng bào khó khăn vượt qua đại dịch Covid 19, ủng hộ đồng bào bão lũ…  

Một số hình ảnh hoạt động xã hội của Tập đoàn An Lạc

Gần đây nhất, để hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ trồng 1 tỷ cây xanh giai đoạn 2021 – 2025, Tập đoàn An Lạc cùng Ban Giám hiệu nhà trường và Đoàn TNCS trường THCS & THPT Lương Thế Vinh đồng tổ chức Hội thao mang tên Green Triathlon. Qua sự kiện, Anlac Group đã lan tỏa giá trị sống xanh tại khu đô thị Anlac Green Symphony tới gần 3000 học sinh, đồng thời trao tặng 1000 voucher sử dụng miễn phí bể bơi Clubhouse nhằm giúp các em có một mùa hè sôi động và ý nghĩa.

Hội thao “Vì môi trường xanh – Lương The Green” tổ chức tại khu đô thị Anlac Green Symphony

Đại diện Anlac Group gửi tặng 1000 voucher sử dụng bể bơi clubhouse cho Hiệu trưởng Trường THCS & THPT Lương Thế Vinh

Đại diện Anlac Group cho biết, trong thời gian tới, Tập đoàn An Lạc cam kết sẽ luôn thực hiện các hoạt động đóng góp nhiều giá trị chung cho cộng đồng cũng như hướng tới mục tiêu phát triển bền vững trên hành trình xây dựng thương hiệu là nhà đầu tư bất động sản và phát triển năng lượng tái tạo uy tín hàng đầu Việt Nam.