Search

Tìm kiếm

icon_search

Vừa qua, hàng loạt các hoạt động nội bộ đã diễn ra tại Tập đoàn An Lạc trong tháng 11: khám sức khỏe định kỳ cho Cán bộ công nhân viên (CBCNV), tổ chức sinh nhật thường kỳ tháng 11 và hoạt động Gặp mặt nhân dịp Kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam.

Tháng 11 này, lại một đợt khám sức khỏe định kỳ nữa đã diễn ra tại Anlac Group. Như một nét đẹp văn hóa đã được duy trì trong suốt nhiều năm qua, hoạt động ý nghĩa này đã cho thấy sự quan tâm của Ban lãnh đạo Tập đoàn đến đời sống và sức khỏe của CBCNV.

Đây cũng là dịp mỗi thành viên đều cảm nhận được sự tận tình của Phòng Hành chính nhân sự từ khâu thông báo cho CBCNV về lịch khám, địa chỉ phòng khám, những lưu ý trước khi lấy máu xét nghiệm, đến việc chuẩn bị từng bữa ăn sáng cho các thành viên.

CBCNV Anlac Group hào hứng tham gia khám sức khỏe định kỳ

Ngoài ra, Anlac Group còn tổ chức sinh nhật cho các thành viên trong tháng 11 với sự tham gia của toàn thể CBNV và Ban lãnh đạo trong không khí vui vẻ và ấm cúng. 

Anlac Group chào đón sinh nhật cùng các thành viên trong tháng 11

Tiếp nối những hoạt động nội bộ trong tháng là Buổi Gặp mặt Kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam nhằm tri ân, chúc mừng các thầy cô giáo, giảng viên là thành viên ban lãnh đạo tập đoàn. Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí hân hoan, vui vẻ với sự tham gia của toàn thể cán bộ nhân viên và ban lãnh đạo. 

Khoảnh khắc đáng nhớ trong Buổi Gặp mặt