Search

Tìm kiếm

icon_search

Tháng 8 này, tại khu đô thị 5 sao Anlac Green Symphony, Tập đoàn An Lạc vẫn tiếp tục giữ vững tiến độ thi công Tổ hợp căn hộ cao cấp Moonlight 1, hoàn thiện những khâu cuối cùng để chào đón cuộc sống đẳng cấp với muôn vàn trải nghiệm đang tại Tâm điểm phía Tây Hà Nội. 

Chủ đầu tư đang tập trung nguồn lực cho các công tác kiểm tra khắt khe từng chi tiết trong mỗi căn hộ Moonlight 1. Các khu vực công cộng của tòa nhà như thang máy, thang bộ, sảnh hành lang,… cũng được Chủ đầu tư kiểm tra theo các quy trình nghiêm ngặt đảm bảo an toàn và tiện nghi tuyệt đối cho cuộc sống cư dân tương lai.

Cùng nhìn lại những thành quả đầy ấn tượng của Anlac Group cùng đội ngũ chuyên gia, đối tác và nhà thầu chuyên nghiệp: 

Hạng mụcTiến độ hoàn thành
1. Thi công trục kỹ thuật điện – Nước:
Lắp thang cáp, Busway100%
Lắp trục cấp nước, trục PCCC100%
2. Hoàn thiện hầm B1 và B2
Lắp đặt Cơ điện 2: Lắp đặt kết nối các thiết bị trên trần (Điều hòa âm trần, hộp cửa gió, quạt thông gió)100%
3. Trát mặt ngoài90%
4. Trát mặt trong tầng 13 – tầng 17100%
5. Ốp lát, sơn bả tầng 3 – tầng 1790%
6. Thi công trần thạch cao
Tầng 3 – tầng 1298%
Tầng 13 – tầng 1790%
Tầng 18 – tầng 2170%
7. Thang máy90%
8. Thi công lan can căn hộ95%

Hình ảnh thực tế tổ hợp căn hộ cao cấp Moonlight 1 tháng 8/2023

Bên trong không gian tầng mẫu của tòa căn hộ, trang thiết bị bàn giao đến từ các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới được lắp đặt đầy đủ và hiện đại sẵn sàng để cư dân tận hưởng cuộc sống tiện nghi đẳng cấp trong tương lai.

Nội thất căn hộ tại tầng mẫu Moonlight 1

Sở hữu vị trí đắc địa ngay tại Đại lộ Ánh Trăng, cư dân Moonlight 1 có thể hưởng trọn tầm view đắt giá về phía những dãy biệt thự mang lối kiến trúc Tân cổ điển và các công viên nội khu rộng lớn. 

Với không gian khoáng đạt vô tận hoàn toàn, cả 4 mặt không bị che chắn bởi bất kỳ dãy nhà cao tầng nào, Moonlight 1 đem đến cơ hội tuyệt vời mở ra không gian sống trọn vẹn trên tầng không cho các cư dân ưu tú.  Trong tương lai, các cư dân còn có thể thưởng thức những tách trà và thả hồn vào khung cảnh lãng mạn của cả khu đô thị tại ban công căn hộ, chắc chắn sẽ đem lại một cảm xúc trọn vẹn, giúp xua tan những mệt nhọc sau một ngày dài làm việc. 

Tầm view từ căn hộ tại không gian tầng mẫu Moonlight 1

Với tiến độ vững vàng và tiềm lực triển khai mạnh mẽ của chủ đầu tư Anlac Group, Moonlight 1 dự kiến được bàn giao đến những cư dân ưu tú vào quý IV/2023 đúng tiến độ cam kết..

Tổ hợp căn hộ cao cấp Moonlight 1- Shining Your Life

Chủ đầu tư: Anlac Group.

Hotline: 0931 56 1818.

Địa chỉ: Đại lộ Ánh Trăng, Khu đô thị 5 sao Anlac Green Symphony, Hoài Đức, Hà Nội.

Website: https://anlacmoonlight.vn/