Search

Tìm kiếm

icon_search

Khu đô thị 5 sao Anlac Green Symphony đã và đang tạo nên một không gian sống an toàn, tiện ích nhờ hệ thống an ninh tân tiến và hiện đại bậc nhất, giúp cư dân có thể an tâm tận hưởng cuộc sống. 

“Mắt thần” giám sát mọi lúc, mọi nơi 

Khi lựa chọn một dự án, ngoài những yếu tố về vị trí, tiện ích, môi trường sống thì “ an ninh” là yếu tố không kém phần quan trọng để khách hàng quyết định “xuống tiền” cho một sản phẩm bất động sản. Điều này lý giải tại sao việc lựa chọn những khu vực uy tín cao, an ninh tốt luôn là ưu tiên hàng đầu của giới tinh hoa.

Tại khu đô thị 5 sao Anlac Green Symphony, chủ đầu tư Anlac Group đã trang bị hệ thống camera dày đặc cùng bộ đàm hiện đại giúp các cán bộ an ninh giúp các cán bộ an ninh có thể kiểm soát tất cả hoạt động của khu trong khu đô thị, xử lý sự cố nhanh chóng, kịp thời giúp mang lại cuộc sống an toàn cao cho cư dân.

Chị Nguyễn Thùy Linh (cư dân khu đô thị Anlac Green Symphony) chia sẻ:”Trước đây tôi luôn lo lắng về vấn đề an toàn mỗi khi con tôi ra khỏi nhà. Nhưng từ khi về Anlac Green Symphony, tôi rất hài lòng với hệ thống an ninh, đặc biệt là khi các con vui chơi trong công viên hay trên các cung đường nội khu đều có hệ thống camera giám sát từng bước chân khiến tôi rất an tâm”.

An ninh khu đô thị Anlac Green Symphony luôn được cư dân đánh giá cao

Đội ngũ an ninh chuyên nghiệp, tận tâm

Tại Khu đô thị Anlac Green Symphony, Chủ đầu tư Tập đoàn An Lạc đã tận tâm lựa chọn đội ngũ an ninh đô thị uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu. 

Giữa những ngày nắng nóng mùa hạ, các đội tuần tra cơ động vẫn thường xuyên kiểm soát an ninh trên tất cả các khu vực trong khu đô thị, sẵn sàng hỗ trợ cư dân khi gặp sự cố. Đại diện chủ đầu tư chia sẻ: “Với mỗi cư dân, Anlac Green Symphony không chỉ là nhà mà còn là tổ ấm bình yên, nơi cha mẹ yên tâm để con mình vui đùa trên những đường dạo tuyệt đẹp, những khu vườn, công viên rộng lớn mà không phải lo lắng vấn đề xe cộ, mất trật tự trị an hay bất kì mối nguy hiểm nào. Đội ngũ an ninh đô thị Anlac Green Symphony luôn được cộng đồng cư dân yêu mến, đánh giá cao tinh thần trách nhiệm. Các cán bộ an ninh luôn không ngừng học hỏi, bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ để hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình”.

Đội ngũ an ninh tại Anlac Green Symphony luôn làm việc cần mẫn, chu đáo, nhiệt tình và tin cậy, đảm bảo an toàn cho khu đô thị.

Chị Trương Thị Quỳnh Anh, cư dân khu đô thị chia sẻ: “Giữa những ngày trời nóng, dù phải làm việc ngoài trời vất vả nhưng lúc nào đi làm về, tôi cũng thấy các anh bảo vệ tươi cười và thân thiện. Khi mới đến Anlac Green Symphony, điều ấn tượng đầu tiên với tôi ngay từ cổng vào là lực lượng an ninh khu đô thị vì các anh là những người đầu tiên chúng tôi tiếp xúc khi tìm hiểu dự án”.

Các cán bộ an ninh đã trở thành “một phần” của cư dân Anlac Green Symphony. Bởi họ là những người đầu tiên chào đón cư dân trở về sau mỗi ngày làm việc hay các chuyến đi xa, cũng là những người góp phần làm nên một khu đô thị Anlac Green Symphony yên bình và đáng sống bậc nhất phía Tây Hà Nội.

Tổ hợp căn hộ cao cấp Moonlight 1 (Khu đô thị Anlac Green Symphony)

Chủ đầu tư: Anlac Group.

Hotline: 0931 56 1818.

Địa chỉ: Đại lộ Ánh Trăng, Khu đô thị Anlac Green Symphony, Hoài Đức, Hà Nội.

Website: https://anlacmoonlight.vn/