Search

Tìm kiếm

icon_search

Ngày 20/06/2024 tại VPBH Anlac Green Symphony đã diễn ra sự kiện Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Tập đoàn An Lạc cùng hai đơn vị AHS Property và Đất Xanh Miền Bắc. Theo đó, đây là hai đơn vị duy nhất được Chủ đầu tư tin tưởng lựa chọn là đơn vị phân phối độc quyền sản phẩm biệt thự, liền kề Đợt 2 tại KĐT Anlac Green Symphony.

Nằm tại trung tâm hệ thống giao lộ sầm uất nhất phía tây Hà Nội, trên mặt đường vành đai 3.5, tiếp giáp đường 70 và kết nối trực tiếp với Mỹ Đình thông qua đường nội thị Trịnh Văn Bô, khu đô thị Anlac Green Symphony kể từ khi ra mắt vào đầu năm 2021 cho đến nay đã đem đến một môi trường sống lý tưởng, khẳng định vị thế trên bản đồ lựa chọn nơi an cư hàng đầu của cư dân thủ đô.

Tại buổi lễ, ông Từ Bách Chiến – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn An Lạc chia sẻ: Năm 2024, Anlac Green Symphony tiếp tục ra mắt thị trường dòng sản phẩm biệt thự và nhà phố có tầng hầm độc đáo chỉ dành cho số ít khách hàng cao cấp. Với mỗi một sản phẩm đưa ra thị trường, chủ đầu tư luôn tâm niệm mang đến những giá trị mới cho khách hàng: gia tăng về không gian và trải nghiệm sống, đồng thời gia tăng về giá trị tài sản cho khách hàng. Tập đoàn An Lạc luôn tập trung kiến tạo dự án và lựa chọn đơn vị đối tác uy tín để đồng hành dựa trên những tiêu chí bền vững, đem lại giá trị thực cho cư dân và khách hàng. Chất lượng sống tại Anlac Green Symphony đã hoàn thiện hiện hữu, hình thành một cộng đồng văn minh và hạnh phúc.

• QUÝ KHÁCH HÀNG XIN LƯU Ý: Mọi thông tin chính thức về dự án sẽ được cung cấp qua các phương tiện truyền thông của Tập đoàn An Lạc. Những thông tin khác có thể xuất hiện trên các nền tảng khác không được coi là tin chính thống và cần phải được xác minh.

Thông tin Đại lý Đất Xanh Miền Bắc: TẠI ĐÂY

Thông tin Đại lý AHS Property: TẠI ĐÂY

Cùng nhìn lại một số hình ảnh đẹp tại sự kiện dưới đây: