Lễ khánh thành Nhà máy thủy điện Nậm Pông

Ngày 10/1/2014, tại xã Châu Hạnh, huyện Quỳ Châu, tỉnh Nghệ An, Công ty CP Za Hưng thành viên Tập đoàn Hà Đô đã tổ chức khánh thành và đưa vào sử dụng nhà máy thủy điện Nậm Pông. Đến dự buổi lễ có ông Đinh Viết Hồng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An, ông Lang Văn Chiến - Bí thư huyện ủy huyện Quỳ Châu, ông Phạm Đức Đồng - Chủ tịch UBND huyện Quỳ Châu, Ông Nguyễn Trọng Thông - Chủ tịch HĐQT Công ty CP Za Hưng cùng các ông bà trong Ban điều hành, các đại biểu đại diện các đơn vị đối tác, các cổ đông chính và toàn thể CBCNV nhà máy.

nam-pong-1.JPG
Các đại biểu lên làm lễ cắt băng khánh thành Nhà máy thủy điện Nậm Pông

Phát biểu tại buổi lễ, ông Đinh Viết Hồng - Phó chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An đánh giá cao tinh thần, trách nhiệm của chủ đầu tư là công ty CP Za Hưng, các nhà thầu đã cố gắng vượt qua khó khăn về địa hình, thời tiết tập trung nhân lực xây dựng nhà máy hoàn thành đúng kế hoạch.

nam-pong-2.JPG
Ông Đinh Viết Hồng - Phó Chủ tịch UBND Tỉnh Nghệ An lên phát biểu tại buổi lễ

Để có được sự thành công của dự án nhà máy thủy điện Nậm Pông phải kể đến vai trò to lớn của HĐQT và sự lãnh đạo quyết liệt, nhất quan của ông Nguyễn Trọng Thông - Chủ tịch HĐQT Công ty CP Za Hưng. Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ khánh thành, ông Nguyễn Trọng Thông đã bày tỏ lời cảm ơn chân thành tới các vị lãnh đạo tỉnh, các sở ban ngành trong tỉnh Nghệ An đã tạo điều kiện để Công ty CP Za Hưng tiến hành triển khai dự án, đồng thời gửi lời cảm ơn tới toàn thể CBCNV nhà máy đã đóng góp công sức để nhà máy thủy điện Nậm Pông có thể vận hành và hòa điện vào lưới điện quốc gia đúng tiến độ.


nam-pong-3.JPG
Ông Nguyễn Trọng Thông - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Hà Đô phát biểu tại buổi lễ

Dự án Nhà máy thủy điện Nậm Pông do Công ty CP Za Hưng thành viên Tập đoàn Hà Đô làm chủ đầu tư. Sau gần 3 năm tập trung xây dựng, nhà máy Thuỷ điện Nậm Pông với tổng mức đầu tư 740 tỷ đồng, đã hoàn thành các hạng mục và được khánh thành đưa vào sử dụng với công suất 32MW, bao gồm 2 tổ máy, bình quân mỗi năm cung cấp gần 130 triệu kwh điện với doanh thu khoảng 140 tỷ đồng cho công ty. Việc khánh thành đưa vào hoạt động nhà máy thủy điện Nậm Pông góp phần quan trọng vào việc đáp ứng nhu cầu điện năng cho đất nước trong những năm tới.

(Nguồn: Tập đoàn Hà Đô)
Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ AN LẠC
 Số 62 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
(84-24) 3.7733380 (84-24) 3.7733836
Email: info@anlac.vn. Website: www.anlac.vn

Kết nối với chúng tôi