Thư ngỏ nhân dịp kỷ niệm 18 năm ngày thành lập Công ty CPĐT An Lạc

THƯ GỬI CÁN BỘ CÔNG NHÂN VIÊN CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ AN LẠC

NHÂN DỊP KỶ NIỆM 18 NĂM NGÀY THÀNH LẬP CÔNG TY 

Kính gửi: Toàn thể các anh chị em CBNV Công ty CPĐT An Lạc

 

Với sức xuân lần thứ 18, tập thể cán bộ nhân viên đã không ngừng tiến bộ bản thân mình, tiến bộ cho Công ty và nền kinh tế đất nước, Hội đồng quản trị và Ban Điều hành xin gửi lời chúc mừng tới đoàn thể cán bộ nhân viên và gia đình đã xây dựng và gắn bó với An Lạc lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành công cùng nhau xây dựng mình, xây dựng công ty ngày càng lớn mạnh, bền vững và hạnh phúc.

18 năm đã đi qua với những khó khăn, thử thách, với những cơ hội và thành công, An Lạc đã không ngừng vươn lên và trở thành một Công ty đầu tư uy tín trong ngành bất động sản. Bằng sự cố gắng và nỗ lực không ngừng của mình, An Lạc không chỉ ghi dấu với những khu chung cư, những biệt thự chất lượng cao mà hơn thế chúng ta đã góp phần vào xây dựng hình ảnh Thủ đô ngày càng hiện đại, góp phần xây dựng nên nhiều mái ấm cho mọi người với tôn chỉ “An cư - Lạc nghiệp”. Chúng ta tự hào về điều đó.

Tuy nhiên, trong bối cảnh Cách mạng 4.0 và sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường, niềm tự hào khiến chúng ta có thêm sức mạnh, nhưng chỉ có “dám nghĩ dám làm” mới thực sự khiến chúng ta bứt phá và thành công.

Trong năm 2020, chúng ta tập trung gần như mọi nguồn lực cho dự án trọng tâm của Công ty là Dự án KĐT mới thuộc KĐT Đại học Vân Canh, vì vậy, hơn lúc nào hết, mỗi người An Lạc cần phải chuyên nghiệp hơn nữa, sáng tạo hơn nữa và trách nhiệm hơn nữa. Trách nhiệm với công việc, trách nhiệm với xã hội, và hơn hết là trách nhiệm với chính mình. Bởi chỉ khi làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất, chúng ta mới có thể tạo ra những giá trị cho bản thân, cho gia đình, cho Công ty và cho xã hội.

Và tất cả chúng ta giờ đây cần đoàn kết hơn nữa. Đoàn kết để tiếp tục duy trì những giá trị truyền thống của An Lạc và phát huy những giá trị mới làm nền tảng cho sự phát triển trong tương lai. Chúng tôi tin rằng, cùng nhau, chúng ta có thể làm nên những điều phi thường.

Công ty gửi lời cảm ơn sâu sắc tới toàn thể cán bộ, nhân viên đang đứng dưới mái nhà chung An Lạc và cả những người dù không thể đi tiếp cùng An Lạc nhưng đã cống hiến rất nhiều cho sự phát triển của An Lạc trong thời gian qua.

Năm nay, do tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp không thể tổ chức lễ Kỷ niệm ngày thành lập, Ban lãnh đạo Công ty có chút quà gửi tới toàn thể CBNV nhằm tri ân những đóng góp của các bạn đối với Công ty. Hy vọng các bạn sẽ tiến bộ không ngừng và tiếp tục đóng góp vào sự nghiệp chung của toàn Công ty.

Rất mong tất cả chúng ta, trăm trái tim, một ý chí, để An Lạc ngày một phát triển, vươn cao, vươn xa.

Trân trọng!

                                                            BAN LÃNH ĐẠO CÔNG TY CPĐT AN LẠC


Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ AN LẠC
 Số 62 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
(84-24) 3.7733380 (84-24) 3.7733836
Email: info@anlac.vn. Website: www.anlac.vn

Kết nối với chúng tôi