Thư Chúc mừng năm mới của Phó Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị - Công ty CP Tập đoàn đầu tư An Lạc

THƯ CHÚC MỪNG NĂM MỚI

Kính gửi: - HĐQT, BĐH cùng toàn thể CBCNV Công ty CP Tập đoàn Đầu tư An Lạc

- HĐQT, BĐH cùng toàn thể CBCNV các Công ty thành viên

 

Năm 2020 đánh dấu sự kết thúc của một thập kỷ với nhiều sự biến động chưa từng có như dịch bệnh Covid-19, chiến tranh thương mại Mỹ - Trung và vấn đề bảo vệ môi trường, chống biến đổi khí hậu được quan tâm hơn bao giờ hết.

Năm 2020 còn đánh dấu sự kết thúc của một chu kỳ kinh tế, bắt đàu suy thoái năm 2011, 2012, tiếp nối bằng sự phục hồi mạnh mẽ trong những năm 2013 – 2019 cùng với sự trỗi dậy của các công ty công nghệ, được thúc đẩy bởi Cách mạng 4.0. Các tiến bộ về khoa học công nghệ giúp tăng năng suất lao động, mở ra nhiều cơ hội mới, nhiều ngành nghề kinh doanh mới và thay đổi hoàn toàn môi trường và phương thức quản lý, kinh doanh, rút ngắn chu kỳ kinh tế và tạo ra những sự thay đổi liên tục, đòi hỏi các quốc gia, mà hạt nhân là các doanh nghiệp phải luôn chủ động để thích nghi và phát triển.

Trong 10 năm vừa qua, Công ty chúng ta cũng đã đầu tư phát triển thành công các dự án bất động sản như Phùng Khoang, La Khê – Bông Đỏ, Dự án 187 Giảng Võ, Đại An Sinh, Liễu Giai… và đặc biệt là dự án Khu đô thị mới An Lạc Green Symphony. Trải qua một thời gian dài trầm lắng, năm 2019-2020, Dự án An Lạc Green Symphony đã được UBND Thành phố Hà Nội chấp thuận và phê duyệt điều chỉnh quy hoạch 1/500 và điều chỉnh chủ trương đầu tư. Đây là một dấu ấn quan trọng, đánh dấu sự phát triển trở lại và chuyển mình mạnh mẽ của Dự án cũng như của Công ty chúng ta. Đạt được thành tựu này là nhờ sự cố gắng không ngừng nghỉ của HĐQT, BĐH và toàn thể CBNV của Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư An Lạc và các công ty thành viên.

Đối diện với những thách thức mới của thập kỷ phía trước, tôi tự hào khi nhận thấy chúng ta đã có những sự chuyển biến kịp thời để thích nghi và phát triển. Những sự thay đổi này dù chưa  thực sự mạnh mẽ như HĐQT mong muốn, nhưng đã phần nào tạo nền móng cho sự chuyển mình rõ nét và toàn diện hơn trong thập kỷ tới. Chúng ta còn rất nhiều việc phải làm, và sự thay đổi thì luôn đòi hỏi sự cầu thị, đoàn kết, sáng tạo và quyết tâm – những phẩm chất mà tôi hoàn toàn tin tưởng chúng ta đã có thừa.

Nhân dịp năm mới, tôi xin gửi lời chúc tới HĐQT, BĐH cùng toàn thể CBNV Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư An Lạc và các công ty thành viên. Chúc cho quý vị luôn dồi dào sức khỏe, tràn đầy nhiệt huyết, ý tưởng, luôn tìm được niềm vui trong cuộc sống và trong công việc để chúng ta cùng bước vào thập kỷ mới phát triển và thành công hơn nữa.

Chúc mừng năm mới – 2021!


BAN LÃNH ĐẠO CÔNG TY CPĐT AN LẠC


unnamed.jpg
Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ AN LẠC
 Số 62 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
(84-24) 3.7733380 (84-24) 3.7733836
Email: info@anlac.vn. Website: www.anlac.vn

Kết nối với chúng tôi