LỄ TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG SẢN XUẤT KINH DOANH NĂM 2018 VÀ TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH NĂM 2019

Ngày 18 tháng 01 năm 2019 vừa qua, tại Nhà Câu lạc bộ Dự án Anlac Green Symphony, Hoài Đức, Hà Nội, Công ty Cổ phần đầu tư An Lạc đã long trọng tổ chức Lễ Tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2018 và triển khai phương hướng hoạt động năm 2019.

Tới tham dự buổi lễ có sự hiện diện của ông Nguyễn Trọng Thông – Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ, bà Nguyễn Thị Thu Hà – Phó TGĐ, ông Trịnh Hữu Thọ - Phó TGĐ, ông Đặng Văn Dựa – Chủ tịch Ủy ban Kiếm Toán (UBKT), ông Lê Văn Chấn – Chủ tịch Ủy ban Quản lý thiết kế (UBQLTK), các thành viên HĐQT và lãnh đạo các phòng ban chức năng cùng toàn thể CBCNV Công ty CPĐT An Lạc.

Mở đầu buổi lễ, ông Trịnh Hữu Thọ - Phó TGĐ đã báo cáo tóm tắt kết quả hoạt động sản xuất kinh năm năm 2018 và kế hoạch triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2019. Ban Lãnh đạo cùng toàn thể CBCNV Công ty CPĐT An Lạc đã luôn nỗ lực hết mình khắc phục những khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ trên các mặt công tác.

DSC_0481.JPG

Ông Trịnh Hữu Thọ - Phó TGĐ đọc báo cáo tại buổi lễ

Theo báo cáo tổng kết, phải kể đến một số điểm nổi bật trong năm 2018 đã đạt được như: hoàn thành công tác phê duyệt nhiệm vụ điều chỉnh tổng thể quy họach 1/500 dự án Anlac Green Symphony; tái khởi động dự án C1A & C2A; sắp xếp tổ chức và kiện toàn bộ máy công ty đảm bảo mục tiêu nâng cao hiệu quả làm việc của các bộ phận và cá nhân, tăng cường thực tiễn nhằm giải quyết công việc một cách kịp thời và hiệu quả; tăng thu nhập bình quân cho CBCNV; hoàn thành toàn bộ công tác đền bù GPMB của dự án ngoài hiện trường đảm bảo 100% mặt bằng phục vụ thi công;…

Nhìn chung năm 2018 là năm tập trung chủ yếu vào công tác chuẩn bị đầu tư và thi công hạ tầng kĩ thuật, chuẩn bị các điều kiện cần thiết để triển khai công tác ra mắt dự án Anlac Green Symphony.

Bên cạnh đó còn tồn tại nhiều vấn đề cần xem xét, nhìn nhận một cách nghiêm túc để khắc phục trong năm tới. Với phương hướng, mục tiêu và kế hoạch của năm 2019, Ban Lãnh đạo đánh giá đây sẽ là một năm đầy khó khăn và thử thách, cần sự quyết tâm cao độ cũng như tinh thần làm việc tập trung, chuyên nghiệp của toàn thể CBCNV mới có thể hoành thành được mục tiêu đề ra.

Phát biểu và chỉ đạo tại buổi lễ, ông Nguyễn Trọng Thông – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng GĐ đã biểu dương, ghi nhận những thành tích đã đạt được trong năm qua và nêu định hướng phát triển năm 2019. Thế giới đã trải qua ba cuộc đại cách mạng công nghiệp và đang bước vào thời kỳ phát triển rực rỡ của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4. Làn sóng cách mạng công nghiệp 4.0 lan tỏa khắp thế giới và phát huy ảnh hưởng tích cực tại Việt Nam trong phát triển kinh tế - xã hội. Không nằm ngoài xu hướng phát triển của toàn cầu, An Lạc với kim chỉ nam “Công nghệ thông tin là động lực của mọi động lực” dựa trên nền tảng cải cách tư duy khoa học, mạnh dạn ứng dụng công nghệ tiên tiến vào thực tiễn quá trình lao động.

Ông cũng nhấn mạnh một trong những mục tiêu trọng tâm trong năm tới để hội nhập trong thời kỳ mới là việc đào tạo phát triển nội bộ để mỗi CBCNV có định hướng phát triển rõ ràng, từ đó làm tiền đề để phát triển năng lực bản thân và đóng góp xây dựng Công ty ngày một phát triển không chỉ trong lĩnh vực bất động sản mà xa hơn nữa là khẳng định vị thế trong lĩnh vực phát triển năng lượng tái tạo. Cuối cùng, Chủ tịch HĐQT cũng gửi lời chúc đến toàn thể CBCNV Công ty CPĐT An Lạc một năm mới nhiều thắng lợi, phát huy được tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong công việc để đạt hiệu quả cao nhất.

Trong buổi Lễ tổng kết, Chủ tịch HĐQT cùng Ban Lãnh đạo Công ty cũng đã tuyên dương và khen thưởng cho 03 tập thể và 14 cá nhân tiên tiến, tiêu biểu đã có thành tích tốt trong công tác chuyên môn 2018.

Với sự nhất trí cao của Toàn thể Lãnh đạo và CBCNV Công ty CPĐT An Lạc, Lễ Tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2018 và Triển khai kế hoạch năm 2019 đã kết thúc tốt đẹp. Trong không khí phấn khởi chào đón năm mới, tập thể Lãnh đạo và CBCNV Công ty CPĐT An Lạc đã thể hiện sự quyết tâm, nỗ lực tiếp tục phấn đấu của để hoàn thành tốt các chỉ tiêu, kế hoạch năm 2019 và các năm tiếp theo.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ:

DSC_0629.JPG
             Ông Đặng Văn Dựa  - Thành viên HĐQT, Chủ tịch Ủy ban Kiếm toán phát biểu tại buổi lễ

DSC_0688a.jpg
          Bà Nguyễn Thị Thu Hà chụp ảnh kỉ niệm cùng các cá nhân đạt danh hiệu Lao động Tiên tiến 

DSC_0788a.jpg
                      Ông Đăng Văn Dựa chụp ảnh kỉ niệm cùng các cá nhân được tuyên dương


DSC_0890.JPG

                                           Tiết mục văn nghệ của Ban Quản lý nhà

6b9d713bdaad39f360bc.jpg

                               Tiết mục đồng ca nữ "Bài ca An Lạc" của khối Văn Phòng Công ty

DSC_0878.JPG

                         Tiết mục đơn ca của Đội trưởng đội bảo vệ - Dự án Anlac Green Symphony

Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ AN LẠC
 Số 62 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
(84-24) 3.7733380 (84-24) 3.7733836
Email: info@anlac.vn. Website: www.anlac.vn

Kết nối với chúng tôi