Chương trình từ thiện “Hướng về miền Trung ruột thịt”

Với tinh thần “tương thân tương ái”, để kịp thời chia sẻ những khó khăn của đồng bào Miền Trung trong cơn bão vừa qua, trong hai ngày 21, 22/10/2016 Công ty CP Đầu tư An Lạc đã phối hợp cùng Viện KH-CN Quân sự và Tập đoàn Hà Đô tổ chức chương trình thiện nguyện “Hướng về miền Trung ruột thịt”. 

2016.10.27-001.jpg

Công ty CP Đầu tư An Lạc phối hợp cùng Viện KH-CN Quân sự và Tập Đoàn Hà Đô ủng hộ đồng bào Miền Trung bị thiệt hại do lũ lụt.

Những ngày qua đồng bào các tỉnh miền Trung đang phải gồng mình chống chọi với những ảnh hưởng vô cùng nặng nề từ trận lũ lụt lịch sử kéo dài trong nhiều ngày.

Với tấm lòng tương thân tương ái, sức mạnh đoàn kết của toàn thể CBCNV trong công ty, chỉ trong thời gian 4 ngày (từ ngày 17/10/2016 - 20/10/2016) chúng ta đã huy động được 100.000.000 (Một trăm triệu đồng) và rất nhiều hiện vật hỗ trợ bà con miền Trung gặp thiên tai. Công ty đã tổ chức được 2 đoàn, phối hợp cùng Viên KH-CN Quân sự và Tập đoàn Hà Đô đi cứu trợ nhanh chóng, đảm bảo an toàn, đúng đối tượng tại hai tỉnh Hà Tĩnh và Quảng Bình.

Ban tổ chức cứu trợ đã tìm hiểu thông tin và liên hệ chính quyền địa phương, huyện đội, để xuống tận địa bàn gặp bà con, xác nhận, thẩm định danh sách các hộ nghèo, khó khăn, bị thiệt hại nặng nề trong cơn bão, chuyển tình cảm, vật chất của toàn thể CBCNV đến tận tay những người gặp khó khăn.

2016.10.27-002.jpg

Những xuất quà ý nghĩa được trao tận tay người dân tại 2 tỉnh Hà Tĩnh và Quảng Bình

2016.10.27-003.jpg

Những tấm lòng dù lớn hay nhỏ cũng góp phần nào đó giúp đồng bào nơi đây nhanh chóng khắc phục thiệt hại và trở lại cuộc sống thường ngày.

Ban tổ chức đã tặng 750 suất quà gồm các nhu yếu phẩm cần thiết như: gạo, sữa, muối, xà phòng, xà bông, màn tuyn,… và tiền mặt cho 750 hộ gia đình bị ảnh hưởng nặng nề sau cơn bão tại xã Hương Thủy - huyện Hương Khê - tỉnh Hà Tĩnh và xã Quảng Tân - huyện Ba Đồn - tỉnh Quảng Bình. Bên cạnh đó, Đoàn còn hỗ trợ cho các trường mầm non, tiểu học và THCS, các trường hợp học sinh đặc biệt khó khăn tại hai xã trên với tổng số tiền lên đến 120 triệu đồng bao gồm tiền mặt và sách, vở, bút.

2016.10.27-004.jpg

Hơn bao giờ hết, đồng bào miền Trung đang rất cần sự quan tâm, sẻ chia của chúng ta

Thông qua cuộc vận động ủng hộ, Công ty CP Đầu tư An Lạc hy vọng góp phần nào giúp đồng bào nơi đây nhanh chóng khắc phục thiệt hại và trở lại cuộc sống thường ngày, để các em nhỏ sớm được trở lại trường học. Những tấm lòng dù lớn hay nhỏ cũng sẽ là món quà lớn và hết sức ý nghĩa đối với các em.

Trên hành trình thiện nguyện, Ban tổ chức cũng đã cùng các đơn vị phối hợp viếng thăm mộ của Đại tướng Võ Nguyên Giáp khi đoàn triển khai tặng quà tại xã Quảng Tân, huyện Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình.

2016.10.27-005.jpg

Cả đoàn chụp ảnh lưu niệm tại nơi an nghỉ của Đại tướng Võ Nguyên Giáp

Ban tổ chức đã nhận được sự ủng hộ và đóng góp cứu trợ kịp thời, hiệu quả  của Ban lãnh đạo, CBCNV trong công ty và nhận được nhiều phản hồi tích cực về việc tổ chức triển khai chuyến đi. Cán bộ và bà con địa phương được tiếp nhận cứu trợ vô cùng cảm động trước tình cảm, vật chất mà CBCNV Công ty CP Đầu tư An Lạc ủng hộ. 

2016.10.27-006.jpg

Thư cảm ơn của UBND xã Quảng Tân, Ba Đồn, Quảng Bình

Cuộc sống là quá trình trao tặng và đón nhận không ngừng, mỗi người chúng ta là một mắt xích quan trọng trong vòng liên kết ấy. Rất nhiều người, nhiều nơi trên đất nước Việt Nam đang chờ đợi ở chúng ta một sự hảo tâm, một vòng tay ấm áp… Chính vì vậy, Ban lãnh đạo và tập thể CBCNV Công ty CP Đầu tư An Lạc luôn sẵn sàng chung tay, giúp đỡ những người gặp khó khăn trong thời gian tới.

Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ AN LẠC
 Số 62 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
(84-24) 3.7733380 (84-24) 3.7733836
Email: info@anlac.vn. Website: www.anlac.vn

Kết nối với chúng tôi