Anlac Group ủng hộ hơn 700 triệu đồng cho các gia đình bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 tại Huyện Ba Vì

IMG_7471.jpg

Đại diện Anlac Group trao quà ủng hộ cho Huyện Ba Vì


Tham dự chương trình tiếp nhận ủng hộ, về phía huyện Ba Vì có đồng chí Dương Cao Thanh - Bí thư Huyện ủy; đồng chí Phùng Tân Nhị - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí thường trực UB MTTQ huyện, UBND huyện, Ban CHQS huyện, lãnh đạo một số Phòng, ban, ngành của huyện; đại diện Ủy ban MTTQ Việt Nam các xã, thị trấn các hộ gia đình được nhận quà. Về phía Công ty Cổ phần Tập đoàn đầu tư An Lạc có ông Từ Bách Chiến - Phó tổng giám đốc.

IMG_7453.JPG

Ông Dương Cao Thanh - Bí thư Huyện ủy Ba Vì phát biểu tại chương trình


Tại chương trình, ông Dương Cao Thanh - Bí thư Huyện ủy Ba Vì đã gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo, cán bộ, nhân viên Công ty Cổ phần Tập đoàn đầu tư An Lạc đã quan tâm, ủng hộ giúp đỡ các hộ có hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 của huyện Ba Vì. 

Công ty Cổ phần Tập đoàn đầu tư An Lạc là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng, đầu tư bất động sản và phát triển năng lượng uy tín tại Việt Nam, trong nhiều năm qua đã không ngừng phát triển, khẳng định được vị trí của mình trên thị trường. Với hoạt động đầy ý nghĩa tại huyện Ba Vì, Anlac Group đã ủng hộ 1.650 suất quà, hỗ trợ các gia đình khó khăn trên địa bàn huyện với tổng giá trị hơn 700 triệu đồng.

Xuyên suốt bề dày hơn 20 năm phát triển của mình, Anlac Group luôn lấy nhân văn làm giá trị cốt lõi, không ngừng nỗ lực và chú trọng đến các hoạt động thể hiện trách nhiệm với cộng đồng, xã hội. Đây cũng là nền tảng đến Anlac Group từng bước hình thành nét đẹp văn hóa của doanh nghiệp, của mỗi cán bộ nhân viên, phát huy tinh thần tương  thân tương ái của dân tộc Việt Nam.

IMG_7447.JPG

Ông Từ Bách Chiến - đại diện Anlac Group chia sẻ tại chương trình


Phát biểu tại chương trình, đại diện Anlac Group - Ông Từ Bách Chiến chia sẻ mong muốn sự đóng góp của Tập đoàn sẽ giúp phần nào cho huyện Ba Vì chung tay trong việc kiểm soát tốt dịch bệnh, ổn định cuộc sống của người dân. Hành động nhỏ, ý nghĩa lớn - Anlac Group muốn thông qua sự đóng góp này để cùng huyện Ba Vì nói riêng cũng như đồng bào cả nước đoàn kết đồng lòng, sớm vượt qua đại dịch, trở lại trạng thái "cuộc sống bình thường mới".

Sau chương trình tiếp nhận, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Ba Vì phối hợp với Ban CHQS huyện tổ chức điều phối các nhu yếu phẩm do Công ty Cổ phần Tập đoàn đầu tư An Lạc hỗ trợ cho Ủy ban MTTQ các xã, thị trấn trao đến tận tay các hộ gia đình khó khăn tại địa phương.

Dưới đây là một số hình ảnh tại chương trình:


IMG_7487.JPG


IMG_7546.JPG


IMG_7571.JPG

Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ AN LẠC
 Số 62 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
(84-24) 3.7733380 (84-24) 3.7733836
Email: info@anlac.vn. Website: www.anlac.vn

Kết nối với chúng tôi