Thư ngỏ của Chủ tịch

Kính thưa Quý khách hàng, các nhà đầu tư, đối tác và đồng nghiệp!

Thay mặt tập thể CB-CNV An Lạc, tôi xin trân trọng gửi tới Quý vị cùng gia đình lời tri ân và lời chúc an khang, thịnh vượng!

An Cư Lạc Nghiệp - mong muốn của người dân Việt Nam được ổn định cuộc sống, phát triển sự nghiệp cũng là mong muốn của chúng tôi đồng hành cùng Quý vị.

Hơn 15 năm thành lập và phát triển, chúng tôi đã tạo dựng thành công nhiều dự án khu nhà ở An Lạc ở Thủ đô Hà Nội và đang tiến đến hoàn thiện những khu đô thị sang trọng trong thời gian tới. Mỗi dự án là một bước đi vững chắc để khẳng định mình, chúng tôi vui mừng khi những căn nhà ngay sau khi bàn giao đều đón những cư dân mới đến ở.

Chúng tôi cũng hiểu rằng, để an cư, chúng tôi cần nỗ lực tối đa mang lại những dịch vụ tiện ích cho khu nhà ở văn minh, sạch đẹp, an toàn và thoải mái. Chúng tôi xin cảm ơn các khách hàng đã, đang và sẽ góp ý để hoàn thiện các dịch vụ quản lý nhà.

Với quan điểm mở rộng hợp tác để hướng tới tương lai, chúng tôi luôn đón chào các đối tác, các nhà đầu tư, các quý khách hàng tiềm năng cùng chúng tôi chia sẻ những cơ hội đầu tư và kinh doanh đầy triển vọng.

Tôi xin tri ân tới tất cả Quý vị đã đồng hành cùng An Lạc trong suốt thời gian qua và hy vọng rằng chúng ta sẽ tiếp tục đồng hành trên những chặng đường mới.

Trân trọng!

TM. CÔNG TY CP ĐẦU TƯ AN LẠC
Chủ tịch


Nguyễn Trọng Thông
Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ AN LẠC
 Số 62 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
(84-24) 3.7733380 (84-24) 3.7733836
Email: info@anlac.vn. Website: www.anlac.vn

Kết nối với chúng tôi