Khu đô thị Anlac Green Symphony

KHU ĐÔ THỊ ANLAC GREEN SYMPHONY - BẢN GIAO HƯỞNG CỦA CUỘC SỐNG


135793712_111435970855184_1093369098287403189_o.jpg


- Địa chỉ: Vân Canh - An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội

- Quy mô: 75ha 

- Mật độ xây dựng: 25,4%

- Mật độ diện tích cây xanh, mặt nước, hạ tầng kỹ thuật: 48,9%

- Đơn vị thiết kế quy hoạch: Site Architecture (Pháp)

- Đơn vị thiết kế cảnh quan: MLA (Malaysia)

- Đơn vị thiết kế công trình: Kume (Nhật Bản); CPG (Singapore); KTS Hồ Thiệu Trị...

  • - Đơn vị quản lý vận hành: CBRE
  • - Dòng sản phẩm: Biệt thự song lập; Biệt thự đơn lập; Nhà liền kề; Shophouse; Nhà vườn và Chung cư
  • + Nhà ở thấp tầng: 1059 căn
  • + Nhà ở cao tầng & hỗn hợp: 21 tòa
  • - Hình thức sở hữu: Sổ đỏ lâu dài
VỊ TRÍ
  • Anlac Green Symphony sở hữu vị trí độc tôn hiếm có khi liên kết trực tiếp 3 trục phát triển đô thị mới tại phía Tây Hà Nội: Mỹ Đình, Hoài Đức và Trung tâm hành chính mới của Thủ đô. Đồng thời, dự án còn được hưởng lợi cực lớn khi tiếp giáp các trục đại lộ huyết mạch như đường Vành đai 3.5 và đường 70 kết nối với Mỹ Đình và nhiều vùng trọng điểm trong thành phố.

  • QUY HOẠCH
  • Anlac Green Symphony  là khu đô thị đẳng cấp 5 sao tọa lạc tại Trung tâm mới phía Tây của Hà Nội, được quy hoạch đồng bộ lấy cảm hứng theo hình cây đàn độc đáo, nổi bật với những biệt thự có kiến trúc Tân cổ điển hoàn mỹ, hệ thống tiện ích phong phú và hạ tầng hoàn thiện, là chốn sống mơ ước của giới thượng lưu thành phố.
KHÔNG GIAN SỐNG XANH
Với người thủ đô, không gian sống xanh gần gũi với thiên nhiên luôn là ưu tiên được chú trọng hàng đầu. Thấu hiểu điều đó, những kiến trúc sư tài ba đã kiến tạo một bức tranh cảnh quan nội khu hài hòa giữa không gian cây xanh và mặt nước, tạo nên khung cảnh ấn tượng hoàn mỹ.

TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP 5 SAO
Hơn 40 tiện ích đẳng cấp với một tổ hợp dịch vụ giải trí - chăm sóc sức khỏe hàng đầu đang chờ đón những vị chủ nhân của Anlac Green Symphony.

AN NINH VÀ AN TOÀN CHUẨN MỰC
Hệ thống an ninh hiện đại và kiểm soát tốt, Anlac Green Symphony luôn đảm bảo an toàn cho cả gia đình.

QUẢN LÝ VẬN HÀNH
Vận hành bởi đội ngũ quản lý chuyên nghiệp, cuộc sống tại Anlac Green Symphony ngoài việc được hưởng thụ những dịch vụ đặc quyền cho riêng mình còn là sự bình yên mỗi ngày.

BẢN GIAO HƯỞNG CÁC KHU PHỐ
Một dàn nhạc giao hưởng cất lên những giai điệu du dương không thể thiếu những nhạc cụ chất lượng. Đó là lý do vì sao 6 phân khu tại Anlac Green Symphony được mang tên 6 loại đàn đặc trưng nhất để đồng hành cùng các chủ nhân - những nhạc trưởng tài hoa tạo nên một bản giao hưởng về cuộc sống tương lai cân bằng và đẳng cấp. 

TIỆN ÍCH ĐỦ ĐẦY

Nắm bắt xu hướng sống trên thế giới, AnLac Green Symphony được quy hoạch đồng bộ với môi trường sinh thái và hệ thống dịch vụ tiện ích, hạ tầng đồng bộ…Những kiến trúc sư tài ba của Site Architecture đã kiến tạo một cảnh quan nội khu hài hòa giữa không gian cây xanh và mặt nước, tạo nên những khung cảnh ấn tượng cho cư dân trải nghiệm.Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ AN LẠC
 Số 62 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
(84-24) 3.7733380 (84-24) 3.7733836
Email: info@anlac.vn. Website: www.anlac.vn

Kết nối với chúng tôi