Dự án chung cư Phùng Khoang

Dự án Chung cư Phùng Khoang

phung-khoang-1.jpg

==========================================

* Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư An Lạc

* Địa điểm xây dựng: Xã Trung Văn, Từ Liêm, Hà Nội

* Quy mô/ Công suất: 17.200 m2

* Tổng mức đầu tư: 235 tỷ

* Thời gian thực hiện: 2005-2010

==========================================

Bước vào năm 2010, thị trường bất động sản vẫn giữ được đà phục hồi của năm 2009 cùng với tăng trưởng trở lại của nền kinh tế mặc dù vẫn còn  ảnh hưởng của cuộc khủng hoảng kinh tế thế giới bắt đầu từ giữa năm 2007. Cơ cấu hàng hoá của thị trường BĐS đã có sự thay đổi, các nhà đầu tư đã chuyển hướng đầu tư vào phân khúc thị trường nhà ở có mức giá trung bình, diện tích nhỏ để đáp ứng nhu cầu thật của thị trường, tăng tính thanh khoản của nguồn vốn đầu tư, bắt đầu chuyển hướng phát triển nhà giá thấp, mức giá trên dưới 1 tỷ đồng.

Bên cạnh đó như cầu về nhà ở tại các khu đô thị, nhà giá thấp, nhu cầu về bất động sản thương mại,...vẫn tăng mạnh. 

Là chủ đầu tư đi theo phân khúc thị trường nhà ở có mức giá trung bình phù hợp với nhu cầu của thị trường, công ty CP đầu tư An Lạc đã xây dựng và đi vào hoạt động dự án chung cư Phùng Khoang.


phung-khoang-2.jpg


Dự án Khu đô thị mới Phùng Khoang nằm trong quy hoạch tổng thể của khu đô thị mới Trung Văn - Từ Liêm , gần Trung tâm hội nghị Quốc gia và dự án làng Việt Kiều Châu Âu, đón đầu đường Láng Hạ kéo dài. Kết nối hạ tầng xã hội, hạ tầng kĩ thuật với khu đô thị hiện đại do doanh nghiệp Hàn Quốc đầu tư, bao gồm khu thương mại, câu lạc bộ, khu vui chơi giải trí, triển lãm, trường học, bệnh viện.


phung-khoang-3.jpg


Dự án bao gồm các căn nhà vườn, chung cư được thiết kế hiện đại theo phong cách châu Âu với các loại diện tích phù hợp, 1 nhà trẻ và hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ.

Nhà vườn với các loại diện tích từ 70 đến 130 m2 với mặt tiền từ 4,5 đến 12,5m (chiều sâu trung bình 10 đến 14m) rất phù hợp cho việc thiết kế và bố trí nội thất theo nhiều phong cách khác nhau. Có thể thay đổi vật liệu hoàn thiện theo nhu cầu của từng gia đình.


phung-khoang-4.jpg


Khu chung cư có cấu trúc hiện đại, cao 17 tầng với trên 200 căn hộ, được xây dựng với tiêu chuẩn kỹ thuật cao cấp và kinh nghiệm của đội ngũ kỹ sư đã từng tham gia nhiều dự án xây dựng công trình dân dụng trước.

Với hệ thống tiện ích hoàn thiện, dự án Khu đô thị mới Phùng Khoang hứa hẹn sẽ đem lại sự thoải mái và tiện nghi nhất đến với khách hàng.

Kích thước font In ấn

CÁC DỰ ÁN KHÁC

Bình luận chia sẻ

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ AN LẠC
 Số 62 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
(84-24) 3.7733380 (84-24) 3.7733836
Email: info@anlac.vn. Website: www.anlac.vn

Kết nối với chúng tôi