Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Công ty Cổ phần Đầu tư An Lạc

Ngày 04/03/2017, Công ty Cổ phần Đầu tư An Lạc đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập công ty (05/3/2002 - 05/3/2017) tại Sân tập Golf Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội. Được thành lập ngày 05/3/2002, sau những nỗ lực xây dựng và phát triển trong suốt 15 năm hoạt động, Công ty Cổ phần đầu tư An Lạc đã dần ổn định và từng bước vươn lên.


2017.03.07-001.jpg\


15 năm của một đời người mới chỉ là bước khởi đầu, nhưng 15 năm của một Doanh nghiệp là cả một chặng đường dài với vô vàn đổi thay, lớn mạnh, đi cùng rất nhiều thử thách, chông gai. Được thành lập ngày 5/3/2002, sau những nỗ lực xây dựng và phát triển trong suốt 15 năm hoạt động, Công ty Cổ phần Đầu tư An Lạc đã dần ổn định và từng bước vươn lên. Con số 15 năm gợi cho ta rất nhiều những liên tưởng, kết thúc một chặng đường gian nan, khó khăn để bắt đầu một giai đoạn mới, hứa hẹn những điều tốt đẹp. 15 năm - một chặng đường, tuy không phải là dài nhưng nó cũng là một khoảng thời gian thử thách. Ghi nhận sự ra đời, phát triển, và khẳng định vị thế của An Lạc trên thị trường đầu tư, BĐS và xây dựng của Việt Nam ngày hôm nay.


Công ty Cổ phần Đầu tư An Lạc có được như ngày hôm nay là do sự sáng suốt của Ban Lãnh đạo, sự phấn đấu, quyết tâm và đoàn kết của tập thể cán bộ nhân viên cũng như sự tin tưởng hỗ trợ và hợp tác quý báu của các đối tác, các khách hàng, các cổ đông trong suốt quá trình hình thành và phát triển. Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Công ty là nơi các cán bộ nhân viên Công ty công tác qua các thời kì có cơ hội giao lưu gặp gỡ ôn lại những chặng đường đã đi qua và tri ân những người bạn đã và đang đồng hành cùng An Lạc.


Lễ kỷ niệm được bắt đầu lúc 17h00 với sự có mặt của Ban Lãnh đạo Công ty, các đại biểu, đại diện các đối tác, khách hàng, cổ đông và đông đủ cán bộ nhân viên Công ty Cổ phần Đầu tư An Lạc.


2017.03.07-002.JPG

Buổi lễ mở đầu với ca khúc “Tiếng hát bay cao, tự hào An Lạc” thể hiện sự đoàn kết, thống nhất và tự hào của toàn thể CBCNV về Công ty An Lạc


Sau khi mở đầu buổi lễ bằng tiết mục văn nghệ chào mừng của vũ công và tập thể cán bộ công nhân viên Công ty là diễn văn tổng kết của Phó Tổng giám đốc - Đặng Văn Dựa.


2017.03.07-003.JPG

Ông Đặng Văn Dựa  - Thành viên HĐQT, Phó Tổng giám đốc Công ty


Những lời phát biểu đầy tâm huyết của ông như tăng thêm động lực cho sự sáng tạo và phát triển của mỗi CBCNV cùng nhau đoàn kết phấn đấu cho tương lai của An Lạc. Ông Đặng Văn Dựa cũng gửi lời tri ân sâu sắc đến các đối tác, các khách hàng, các cổ đông đã có sự hỗ trợ động viên trong suốt quá trình hoạt động và phát triển của Công ty “Thay mặt Hội đồng quản trị và Ban điều hành Tôi xin trân trọng cảm ơn sự đóng góp của cán bộ công nhân viên còn công tác ở An Lạc hay đã chuyển đi  - Các bạn đã tạo nên lịch sử của An Lạc, thương hiệu của An Lạc. Các bạn có thể tự hào về điều đó - Cảm ơn các bạn đang công tác ở An Lạc  và gia đình họ - Các bạn đang ngày đêm lao động cống hiến phấn đấu “An cư lạc nghiệp” trong ngôi nhà An Lạc. Chúc các bạn luôn hạnh phúc ! Cảm ơn các nhà đầu tư đã tiếp tục đầu tư và bù tài cho những thu nhập của cán bộ công nhân viên trong những thời điểm khó khăn. Cảm ơn những bậc tiền bối, các cán bộ đi trước tài năng đã dày công đào tạo chuyển giao . Tri ân là “Hoa của đất trời” chúng ta sẽ không phụ lòng họ”.


Kết thúc diễn văn khai mạc, tất cả cùng đồng loạt đứng lên, vỗ tay chúc mừng cho những thành quả mà Công ty đạt được cũng như mong chờ một tương lai tốt đẹp trong tương lai của An Lạc.


Sau bài diễn văn là chương trình tổng kết hoạt động thi đua thể thao, văn hóa, văn nghệ được tổ chức trong suốt một tháng trước khi sự kiện diễn ra. Các giải thưởng tập thể, cá nhân xuất sắc được xướng tên lên sân khấu.


2017.03.07-004.JPG

Tập thể và cá nhân xuất sắc trong giải Bóng đá kỷ niệm 15 năm An Lạc


2017.03.07-005.JPG

Tập thể các phòng, ban được giải cao trong cuộc thi văn nghệ 


2017.03.07-006.JPG

Giải nhất và giải nhì được trao cho tiết mục đơn ca trong cuộc thi văn nghệ


Tiếp theo, một phần không thể thiếu của lễ kỷ niệm “An Lạc - 15 năm một chặng đường”, đó chính là phần khai tiệc. Thay mặt cho Công ty, ông Nguyễn Trọng Thông - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc cùng đại diện các cổ đông chính đã lên sân khấu khui sâm panh khai tiệc, chúc cho An Lạc có một buổi lễ thành công rực rỡ.


2017.03.07-007.JPG

Ông Nguyễn Trọng Thông cùng đại diện các cổ đông


Xen kẽ buổi tiệc là màn biểu diễn văn nghệ của hợp ca đoàn thành niên của Công ty với các ca khúc: Bài ca An Lạc, Mùa xuân An Lạc, Múa Chăm....Được sự cổ vũ nhiệt tình của mọi người nhiều anh chị em đã thể hiện các tiết mục đơn ca, song ca cùng với các giọng ca của các CBCNV Công ty, bạn bè càng làm không khí buổi kỷ niệm thêm phần sôi động chan hòa tình cảm gắn bó.


2017.03.07-008.JPG

Tiết mục múa Chăm của tập thể nữ CBCNV An Lạc


2017.03.07-009.jpg

Tiết mục đạt giải nhất trong cuộc thi Tiếng hát An Lạc - Phòng KD và HCNS


2017.03.07-010.jpg

Ca khúc “Mùa xuân An Lạc” - Giải nhất phần thi đơn ca


2017.03.07-011.JPG

Tập thể CBCNV Công ty CPĐT An Lạc hát vang bài ca “An Lạc - Khát vọng niềm tin yêu”


Chương trình khép lại với niềm tự hào, niềm tin của Ban lãnh đạo, cổ đông, khách mời và toàn bộ nhân viên của Công ty Cổ phần Đầu tư An Lạc. Sau dấu mốc này, con tàu mang tên An Lạc như được tiếp thêm gió thêm buồm, sẵn sàng vươn ra biển lớn.

Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ AN LẠC
 Số 62 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
(84-24) 3.7733380 (84-24) 3.7733836
Email: info@anlac.vn. Website: www.anlac.vn

Kết nối với chúng tôi