Anlac Group 20 mùa hoa – Vươn xa biển lớn (5/3/2002 – 5/3/2022)

Thành lập từ ngày 5/3/2002, 20 năm dựng xây và phát triển, An Lạc Group đã truyền chất lửa tự hào qua nhiều thế hệ để trở thành một trong những tập đoàn xây dựng, đầu tư bất động sản và phát triển năng lượng uy tín hàng đầu Việt Nam.


20 năm một tầm nhìn chiến lược (5/3/2002 – 5/3/2022)


Trong lĩnh vực Bất động sản, với tôn chỉ lấy giá trị cuộc sống của con người làm trọng tâm, tối ưu hóa thiên nhiên và đưa hơi thở nghệ thuật vào các sản phẩm để phục vụ lợi ích chung của cộng đồng cư dân, An Lạc đã đạt được thành tựu với các dự án La Khê, Phùng Khoang, Hoàng Ngân. Và đặc biệt tạo được tiếng vang lớn trên thị trường bất động sản Hà Nội với dự án khu đô thị vị nhân sinh Anlac Green Symphony.


Trong lĩnh vực tài chính, An Lạc định hướng đa dạng hóa các loại hình đầu tư, M&A dự án tiềm năng.


Đáng chú ý, các hệ sinh thái của Tập đoàn An Lạc không tách rời mà có sự tương hỗ, tạo cho chủ đầu tư một vị thế khác biệt trên thị trường là một nhà phát triển bất động sản song hành với phát triển các dự án năng lượng. Không chỉ giải quyết nhu cầu an cư, các công trình bất động sản của Anlac Group đều hướng tới phát triển bền vững thông qua ứng dụng công nghệ tái tạo năng lượng, giảm thiểu tối đa tác động tới môi trường.

Trong lĩnh vực Năng lượng, An Lạc đầu tư phát triển các dự án: Thủy điện Za Hưng, Thủy điện Nậm Pông, Thủy điện Nhạn Hạc,… Bên cạnh đó, An Lạc cũng đặt mục tiêu đẩy mạnh lĩnh vực trong giai đoạn sắp tới để hiện thực hóa khát vọng: “Biến tiềm năng thành sức mạnh. Mang ánh sáng tỏa khắp muôn nơi”


Bằng tư duy sáng tạo với những giải pháp đột phá, tinh thần trách nhiệm đề cao uy tín trong hợp tác và sự nỗ lực không ngừng để kiến tạo giá trị bền vững vượt thời gian. Tập đoàn An Lạc ngày càng vững vàng dẫu đối mặt với nhiều chông gai, thử thách.  Để dự án nối dài dự án, công trình nối tiếp công trình, mang niềm tự hào của An Lạc trải khắp mọi miền Tổ Quốc.


20 năm bền bỉ nâng tầm chất lượng cuộc sống người Việt bằng những sản phẩm giá trị cao, Tập đoàn An Lạc dần khẳng định vị thế và bản lĩnh tiên phong của mình trên thị trường. Sự tin tưởng và đồng hành của đối tác – khách hàng chính là ghi nhận lớn nhất cho nỗ lực không ngừng nghỉ của An Lạc.


Bên cạnh đó, ban lãnh đạo Tập đoàn luôn hướng tới việc đề cao giá trị con người, lấy đào tạo làm nền tảng để phát triển đội ngũ nhân sự ngày càng lớn mạnh, vững vàng chuyên môn, nắm chắc nghiệp vụ cũng như chăm lo đời sống cán bộ nhân viên luôn chu đáo, tận tình.

 

Do điều kiện không cho phép bởi tình hình dịch bệnh Covid-19, Tập đoàn An Lạc đã có một buổi lễ trực tuyến kỉ niệm 20 năm ngày thành lập Tập đoàn An Lạc đầy ấm cúng và tình cảm với các phòng ban.


Mời quý vị cùng nhìn lại những khoảnh khắc ấn tượng trong buổi lễ vào ngày 4/3 vừa qua:


VDP_4488.jpg


VDP_4510.jpg


VDP_4206.jpg


VDP_4193.jpg


VDP_4459.jpg


VDP_4470.jpg


 


Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ AN LẠC
 Số 62 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
(84-24) 3.7733380 (84-24) 3.7733836
Email: info@anlac.vn. Website: www.anlac.vn

Kết nối với chúng tôi